Một số chức năng vượt bậc của barie tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tình trạng mất an toàn trật tự, an ninh lỏng lẻo diễn ra hết sức tinh vi khiến nhiều người bất an. Vì vậy việc lắp đặt barie tự động được chú trọng đầu tư hơn, đặc biệt là ở những khu vực như khu công nghiệp, bãi đỗ xe, công ty… chính là chiến thuật tối ưu để kiểm soát và điều hành trật tự và vụ việc đi lại giờ cao điểm.

Barie tự động là gì?

Barie tự động là dạng thanh chắn giao thông, dùng để điều tiết, phân luồng giao thông, dùng để kiểm soát và điều hành ra vào. Barie tự động là 1 trong những thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các vấn đề nan giải về mặt an ninh, tạo cảm giác an toàn cho quý khách hàng, cũng giống như làm tăng tính thẩm mỹ cho công xưởng.

  Auto Draft

Bari tự động – phương án kiểm soát an ninh tối ưu

Với cấu trúc đơn giản và dễ dàng nên barie tự động thường ít khi bị hỏng hóc. Barie cho hệ thống tự động hoàn toàn cần chọn lựa những hãng barie có chất lượng cao. Một số trường hợp barie chỉ hỏng thanh chắn do va đập hoặc bị đâm gãy, cong.v.v. Barrier tự động có thể kết nối với đa số các thiết bị tự động để nhằm mục đích kiểm soát và sử dụng vào các mục đích khác biệt nên yêu cầu kết nối khác nhau: kết nối vòng từ, kết nối máy tính…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier tự động chi tiết và miễn phí

Barie tự động hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng, điều khiển đa dạng bằng điều khiển từ xa khả năng bắt tín hiệu lên đến mức 50m, điều khiển bàn được cắm điện. Ngoài ra khi mất điện có thể điều khiển barrier bằng tay vặn bên trong tủ barrier rất nhẹ, do đã có bộ trợ lực.

Thiết bị cơ bản cấu thành 01 bộ barrier tự động:

  •  Thùng barie tự động gồm động cơ và cơ cấu truyền động
  •   Board mạch điều khiển động cơ barie
  •   Động cơ điện  24VDC / 239VAC – 100W
  •   Bộ nhận tín hiệu và 02 tay điều khiển barie
  •  Tay cần barrier và giá đỡ cần barie
  •   Cơ cấu gấp cần 90 ( nếu có)

Trong đó cần barrier (thanh chắn barrier): được làm bằng hợp kim nhôm có dạng ống phủ sơn tĩnh điện và dán Decan phản quang. Tùy thuộc vào địa hình lắp đặt mà lựa chọn thanh chắn có chiều dài, hình dạng khác nhau. Nếu ở ngoài trời ta sẽ lắp loại thanh chắn barrier cần thẳng, ở tầng hầm nhà để xe sẽ lắp đặt barrier tự động cần gập, ở các trụ sở quân đội, công an thường lắp loại barie rào chắn…Lắp để ở nơi đông người, nhiều xe cộ nên trang bị thêm đèn led, biển stop lên thanh chắn để đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra mỗi barie tự động sẽ được trang bị 2 bộ điều khiển từ xa, một điều khiển chính tại bàn. Thanh chắn barrier có chiều dài tối đa lên đến 8m,