Một vài bí kíp tự vệ phòng thân dành cho các nàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Xã hội ngày nay không tránh khỏi những nguy hiểm luôn rình rập: giết người, cướp của, hiếp dâm,… Nhất là với con gái- đối tượng thường xuyên bị kẻ xấu để ý khi đi ra đường. Khi bị tấn công bất thình lình từ kẻ xấu, con gái rất dễ hoảng loạn và lúng túng, giúp bọn chúng ra tay dễ dàng hơn.

Biết được một số kỹ năng tự vệ sau, các bạn gái có thể sẽ thoát được khỏi những tình huống nguy hiểm. Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây .

1. Xem xét khi xuống đường

Nếu phải đi bộ một mình đi ra ngoài đường, bạn nên xõa tóc vì các kiểu buộc tóc đều khiến kẻ xấu dễ nắm tóc và khống chế, khi đó, bạn rất khó để chống trả. Tuyệt đối không đi một mình trên đường vắng vào buổi tối.

2. Thoát khỏi sự khống chế bằng việc tấn công vào những điểm yếu

Con người mặc dù có khỏe đến đâu cũng có những điểm yếu. Nếu muốn tấn công vào đối thủ, hãy tập trung và dồn sức mạnh tấn công vào những điểm yếu này, gồm có: Mắt, mũi, yết hầu, hạ bộ, khớp trên và khớp dưới đầu gối.

Nếu đang bị khống chế tay, hãy tận dụng chân để tấn công nhưng phải làm làm sao để cho đối phương không nhận ra ý định tấn công của bạn. Thực hiện động tác tấn công một cách dứt khoát, nhanh, chuẩn. Khi thoát khỏi sự khống chế của đối thủ, lập tức chạy đến nơi đông người gần nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại hóc môn. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Auto Draft

Hãy tận dụng để tấn công vào những điểm yếu của kẻ địch

3. Khi thấy có kẻ đáng ngờ đang tìm cách tiếp cận mình trong một con ngõ

Nếu khoảng cách tới chỗ đám đông không còn xa, hãy lập tức chạy đến chỗ đám đông để tìm kiếm sự giúp đỡ. Nếu như không, hãy tìm đến một nhà đang mở cửa, xông vào và xin giúp đỡ.

Nếu các ngôi nhà ở đấy đều đang đóng cửa, hãy gõ cổng hay nhấn chuông một nhà và gọi tên, một cái tên cụ thể để đánh lừa rằng mình vào nhà một người quen ở đây.

4. Có nguy hiểm khi đi taxi

Nếu bạn thấy người điều khiển taxi đưa bạn đi khá lâu mà chưa đến hoặc đi trên con đường vắng thì rất có thể bạn đang gặp nguy hiểm. Hãy đề cao cảnh giác bằng cách theo dõi định vị trên đường đi để sớm nhận ra rất nguy hiểm. Khi thực sự đang trong tình huống không an toàn rồi, hãy làm theo cách sau.

Tận dụng một số vật đem theo bên mình như thắt lưng hoặc dây tai nghe, vòng lên trước cổ tài xế và khống chế ngay tài xế, yêu cầu lập tức dừng xe (Nếu không phải đường vắng) hoặc chở đến đường có nhiều người qua lại và xuống xe.

5. Thoát khỏi bị trói bằng dây kéo nhựa hoặc băng dính trói tay

Lúc ấy, có thể thực hiện các cách sau (tùy vào trường hợp chi tiết) để ra khỏi sự khống chế của dây trói bằng dây kéo nhựa. Nếu dây trói vẫn để cổ tay của bạn xoay được, hãy xoay cổ tay để tạo khe trống lớn nhất, kế tiếp rút một tay ra khỏi vòng dây trói (vòng dây trói kéo cố định lúc bạn bị trói rồi).

Nếu như không thể làm như trên, hãy đưa cả 2 tay bị trói lên cao, qua quá đầu rồi dập xuống thật mạnh theo hướng cổ tay mở ra, khuỷu tay đánh về phía sau. Động tác này giúp bạn kết hợp toàn bộ lực phần thân trên, dồn vào dây kéo và làm đứt dây khóa kéo. Động tác này cũng có công dụng khi bị trói bằng băng dính.

Bị trói bằng dây kéo nhựa

Đây là một số ít kỹ năng bạn có thể sử dụng khi gặp các tình huống không an toàn. Trên ai hết, bạn là người duy nhất có thể đảm bảo mình khi bất cứ tình huống nào xảy ra. Hãy cố gắng đăng kí một lớp học võ tự vệ.

Thử hình dung nếu gặp những tình huống rất nguy hiểm sẽ phải làm sao để không bị hoảng loạn khi thực sự gặp phải. Bình tĩnh, tỉnh táo là yếu tố then chốt trong bất kì cách tự vệ nào. Hãy cố gắng để có được điều đó.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang