Một vài điều cần biết về dịch vụ nhân viên bảo vệ tòa nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giờ đây các tòa nhà đang vấp phải nhiều sự việc về an ninh. Cho nên việc thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà là 1 trong những yếu tố quan trọng để điều hành tòa nhà tác dụng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tham khảo thêm về dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

Công việc của bảo vệ tòa nhà

Auto Draft

 Không giống hệt như bảo vệ tại các địa điểm khác như nhà máy, nhà máy, cơ quan hay phân xưởng, bảo vệ tòa nhà được đào tạo và có kiến thức nhất định về nhân viên bảo vệ chính quy cũng như tư cách đạo đức trong công việc.

Cho nên vì vậy, thông thường nhân viên an ninh tòa nhà sẽ được tuyển chọn kỹ hơn và số đông các nhân viên an ninh đều được thuê trực tiếp từ các công ty nhân viên bảo vệ uy tín trên địa bàn như công ty bảo vệ Thiên Bình.

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị doanh nghiệp thông qua các dịch vụ từ tâm, luôn cam kết về chất lượng bảo vệ tương tự như có các phiếu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng định kỳ 6 tháng một lần để có thể mang dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Bảo vệ tòa nhà sẽ được phân chia thành các nhóm nhân viên bảo vệ tại các vị trí riêng lẻ bao gồm, vị trí cổng, vị trí tuần tra và vị trí hầm xe. Tại các tòa nhà lớn  và có hệ thống an ninh thì sẽ có thêm các nhóm nhân viên an ninh tại các bộ phận khác như trực điện thoại, theo dõi camera an ninh, bảo vệ thang máy… Mặc dù vậy về cơ bản sẽ có ba vị trí như đã nêu trên.

Vị trí bảo vệ tại cổng

Đây được coi là vị trí nhân viên bảo vệ quan trọng nhất trong tòa nhà bởi lẽ đây chính là vị trị đầu tiên mà bảo vệ tiếp xúc với khách nên nếu như bảo vệ không được đào tạo bài bản đầy đủ về nghiệp vụ cũng như kỹ năng giao tiếp để bảo đảm an toàn không làm cho khách hàng phật ý.

Ngoài ra, nhân viên an ninh tại cổng cũng có trách nhiệm điều hành và kiểm soát an ninh từ cổng, phát hiện các đối tượng rất không an toàn để có hướng giải quyết kịp thời.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 2. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Bảo vệ tại cổng cũng cần được có trách nhiệm theo dõi, tính toán số lượng xe và khách ra vào trong ca trực của mình để có ghi chép chi tiết bàn giao cho ca trực sau. Nhân viên bảo vệ cũng rất cần được có kiến thức về tòa nhà để có thể chỉ đường hoặc giải quyết các thắc mắc khi cần của khách lúc tới thăm tòa nhà.

Một trong những trường hợp được yêu cầu, bảo vệ tại cổng cũng có nhiệm vụ phải hướng dẫn khách tới tòa nhà khắc ghi các thông tin cá nhân cần thiết cũng như kiểm tra các giấy tờ tùy thân trước khi vào thăm.

Vị trí nhân viên bảo vệ tuần tra

Với vị trí này, bảo vệ tòa nhà phải đảm bảo an toàn luôn luôn đi tuần tra theo đúng yêu cầu và kế hoạch được giao, tránh tình trạng thiếu cẩn trọng mất cảnh giác sẽ gây mất mát tài sản và có những tình huống xấu xảy ra sẽ không kịp xử lý.

 Vị trí bảo vệ hầm xe

Bảo vệ hầm xe phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho xe của khách cũng tương tự bố trí số lượng xe gọn gàng, gọn gàng tránh những va chạm không cần thiết. Người bảo vệ cũng cần có trọng trách giám sát số lượng xe ra vào để đảm bảo không ai lấy nhầm xe của người khác.

Đây được coi là công việc cơ bản của mỗi bảo vệ tòa nhà cần có.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang