Một vài mẹo đáng nhớ khi mua giá kệ siêu thị ở Hà Nội

Rất nhiều người hiện này đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, những sinh viên ra trường cũng muốn tạo cho mình một công việc ở nơi thành thị này, bên cạnh đó những người đang làm ăn ở dưới quê cũng mong muốn mình có thêm một tí thu nhập và họ tìm đến các Thanh phố lớn và tập trung ở Hà Nội. Do đó Hà Nội là một trung tậm văn hóa, trung tâm của nhiều công việc và là trọng tâm của việc mua sắm các mặt hàng.

có nhẽ chính bởi thế mà hiện nay các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini có thể nói là mọc lên như nấm, và nhu cầu mua sắm của nhiều người lại tập kết ở gần những nơi mình sinh sống, như vậy sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Các siêu thị, cửa hàng mọc lên, kéo theo đó là những trang thiết bị phục vụ để mở các cửa hàng, một nhu cầu dành cho các chuỗi siêu thị này chính là nhu cầu mua sắm giá kệ bày hàng siêu thị ở Hà Nội tăng cao. Và chúng tôi lưu ý đến khách hàng khi mua sắm sản phẩm này như sau:

– đầu tiên khách hàng cần xác định mình kinh dinh những mặt hàng gì, trọng lượng của mặt hàng đó như thế nào, nếu nặng thì dùng loại kệ dày hơn, chất lượng tốt hơn, còn nếu nhẹ thì chúng ta cần mua loại kệ siêu thị giá rẻ hơn, mỏng hơn, như thế sẽ kiệm ước được tiền đầu tư và dùng tiền vào việc khác.

– Bước 2 chúng ta cần xem diện tích mặt bằng để chọn lọc giá kệ cho hiệp, nếu rộng chúng ta có thể dùng kệ đôi, kệ 2 mặt để ở giữa tạo thành lối đi hai bên, các kệ áp tường cho sang bên cạnh và trái lại nếu diện tích mặt bằng nhỏ thì chúng ta sẽ sử dụng một trong hai loại kệ thôi.

– Sau khi xác định được dùng loại kệ nào thì công việc tiếp theo chúng ta cần tìm hiểu chất lượng từng loại kệ, mặc dầu đã có ý đồ từ trước nhưng việc này vẫn cần phải xem xét, việc xem xét can hệ đến độ dày, độ bền của sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, giá thành sản phẩm và chế độ bảo hành sản phẩm.
 

 
 – sau rốt là chọn đơn vị cung cấp giá kệ uy tín trên thị trường, những đơn vị trực tiếp sinh sản, vì những đơn vị trực tiếp sinh sản sẽ có giá thành rẻ hơn và

Một số tư vấn giúp khách hàng lựa chọn kệ bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa được tốt hơn.

hiện tại Hà Nội, Onetech Việt Nam là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất kệ siêu thị với đầy đủ các mặt hàng khác nhau, bao gồm cả kệ siêu thị giá rẻ và kệ siêu thị chất lượng cao, giá thành cao hơn.

bán kệ siêu thị cũ