Ngôi nhà khiến những người yêu thiên nhiên không rời mắt

Country Garden House, ngôi nhà gỗ ngập tràn sắc xanh của thiên là một trong thiết kế kiến thiết dành cho những gia đình yêu thiên nhiên.

Nằm ở Portland, Oregon, ngôi nhà với tường kính nhìn ra ngoài khuôn viên rộng lớn đầy cây cảnh có thiết kế mang hơi hướng của một trang trại truyền thống cổ truyền miền đồng quê.

Auto Draft

Được hoàn thành vào thời điểm năm 2013, Country Garden House được thiết kế theo phong cách thế nào cho hoài hòa với cảnh quan xung quanh nhất có thể.

Gỗ được sử dụng xuyên suốt trong cả ngôi nhà từ khung kết cấu chính cho đến đồ nội thất. Cửa sổ kính dạng lưới thép lớn được bố trí xung quanh nhà  giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra khu vườn.

Màu xanh của cây trồng  được sử dụng như điểm nổi bật, tạo mối liên kết giữa ngôi nhà…

… và môi trường bên ngoài với dây leo quấn quanh các cột trụ cùng hàng cây cảnh được trồng dọc theo mặt tiền ngôi nhà.

Một hành lang dài bên hông nhà được thiết kế như “con đường màu xanh”  với vô số cây cảnh và hoa được trồng dọc phía 2 bên lối đi, biến ngôi nhà trở thành 1 phần của khu vườn.

Phòng khách được phủ màu nâu của gỗ tuyết tùng đem đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà, tăng sự hòa hợp với thiên nhiên, cách bài trí và đồ nội thất mang quý phái Châu Á.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn ăn gia đình cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Một lò sưởi bằng đá lớn được đặt chính giữa phòng khách trở thành điểm nhấn của căn phòng. Trần nhà lộ gỗ đem lại cảm giác mộc mạc nhưng đầy tinh tế, thân mật và gần gũi với thiên nhiên.

(Theo inhabitat.com)