Người bảo vệ tuần tra ở công trường xây dựng có trách nhiệm gì

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giám sát, kiểm soát người trong vùng làm việc, chú ý giám sát các vùng cấm, nguy hiểm không cho người không có thẩm quyền được vào công trình xây dựng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tuần tra tại công trường xây dựng

Không gian của công trường xây dựng thường rất lớn và chứa nhiều thiết bị xây dựng đắt tiền ngổn ngay xung quanh. Đây chính là miếng mồi ngon béo bở cho bọn trộm cắp đột nhập vào từ mọi phía để lấy cắp trang thiết bị vật tư tuồn ra bên ngoài. Chính vì thế ngoài nhân viên bảo vệ cổng chính thì trong quá trình thi công khu vực này cũng cần có nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ tuần tra liên tiếp xung quanh nhằm mục đích bảo vệ trật tự và tránh làm thất thoát tài sản của chủ đầu tư.Thông thường nhiệm vụ của một nhân viên tuần tra tại công trường bảo vệ bao gồm những công việc sau:

– Tuần tra vùng mình phụ trách, phát hiện kịp thời, lập biên bản và báo cáo lên cấp trên xử lý những trường hợp không chấp hành đúng nội quy dự án công trình.

– Các hành vi phá hoại hay vi phạm an toàn lao động cũng cần nhân viên tuần tra phát hiện, ngăn chặn và nhắc nhở kịp thời

Auto Draft

– Đảm bảo an toàn cháy nổ trong khu vực, nhanh chóng phát hiện và có hướng xử lý kịp thời nếu rủi ro này xảy ra.

– Kiểm tra các dụng cụ PCCC và hệ thống báo cháy, đảm bảo an toàn khi xảy ra sự việc sẽ đưa lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Kiểm tra khoá các cửa sổ, cửa ra vào tại công trình

– Kiểm tra các thiết bị sử dụng bằng điện vè độ an toàn, đặc biệt là cháy nổ.

– Phải mang theo các dụng cụ thích hợp khi đi tuần tra như đèn neon, bộ đàm, dùi cui.

– Giám sát, kiểm soát và điều hành người trong khu vực làm việc, chú ý giám sát các khu vực cấm, nguy hiểm không cho người không có thẩm quyền được vào công trình xây dựng.

– Dùng các phương tiện thông tin liên lạc máy bộ đàm, phối hợp làm việc với các vị trí khác tại công trình.

– Ghi chép sổ tuần tra cẩn thận, tỉ mỉ. để ý ghi rõ số công nhân làm việc, thuộc Công ty nào, làm việc ở đâu, làm gì, thời điểm bao lâu trong công trình xây dựng.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 12. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang