Nguyên do cần trang bị cho nhân viên tuần tra bảo vệ của bạn một “trợ lý” thông minh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng, các doanh nghiệp đều có thể áp dụng Công nghệ vào quản lý doanh nghiệp một cách “khôn ngoan”. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho doanh nghiệp yên tâm hoạt động thì việc áp dụng công cụ thông minh nhằm hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ là việc vô cùng cần thiết. Bạn có nghĩ rằng điện thoại di động sẽ trở thành một “Trợ lý” tuyệt vời đồng hành, trợ giúp cho đội ngũ bảo vệ của bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc? Hãy dành 2 phút để tìm hiểu bài viết này ngay nhé.

 1.Phương pháp truyền thống của nhân viên tuần tra bảo vệ

Sử dụng máy tuần tra bấm chíp

Ưu điểm của máy tuần tra bấm chíp là xác định được thời gian, điểm tuần tra, biết được nhân viên tuần tra bảo vệ nào đang làm việc nhằm chứng minh sự trung thực trong những công việc tuy nhiên dữ liệu không được thông báo về trung tâm chỉ huy hay cho lãnh đạo theo thời gian thực.

Ghi chép công việc qua sổ sách, giấy tờ

Auto Draft
 

Tấm hình: Công việc nhân viên tuần tra bảo vệ có quá nhiều giấy tờ

Nhân viên bảo vệ thường mang theo sổ sách để ghi chép lại các vấn đề phát sinh hoặc đưa ra những đề nghị cải thiện tình trạng an toàn của khu vực tuần tra. Việc này gây mất rất nhiều thời gian, chi phí và công dụng đưa về thì chưa cao. Nhiều thông tin, sự việc không được báo cáo chi tiết, cụ thể và ảnh hưởng đến an toàn tài sản của doanh nghiệp.

Chấm công, xin nghỉ phép, theo dõi ca trực

Nhiều phần các nhân viên bảo đảm sử dụng bảng chấm công dưới sự ký nhận của đội trưởng. Việc xin nghỉ phép hay về sớm cũng đều phải làm đơn và nộp lên công ty theo quy định. Một khó khăn nữa đối với nhân viên bảo vệ là  lịch làm việc đều phải lưu lại thủ công bằng giấy để tự nhớ. Vấn đề đó, không chỉ làm mất thời điểm mà còn có nguy cơ làm thông tin bị sai lệch.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 4. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan

2.“Trợ lý” thông minh giúp gì cho nhân viên tuần tra bảo vệ?

Thay thế máy tuần tra bấm chíp

Không chỉ giảm bớt được các nhược điểm của loại thiết bị này bằng năng lực chuyên môn đo lường và cung cấp dữ liệu theo thời khắc thực.  Nhân viên bảo vệ sử dụng điện thoại thông minh để khai báo vị trí đảm bảo kim chỉ nam qua việc quét mã QR-Code. Với mỗi điểm tuần tra sẽ có một mã QR-code và nội dung hướng dẫn việc cần phải làm ở điểm tuần tra này. Điều này giúp cho các hoạt động thống kê giám sát tiết kiệm được không hề ít thời gian, sâu xa độ tin tưởng và loại bỏ các báo cáo bằng giấy tờ bằng tay thủ công.

Tích hợp nhiều thiết bị trong một

Không cần dùng đèn pin vì tất cả điện thoại cảm ứng đều được cài đặt sẵn (ngay cả khi điện thoại của bạn chưa có. Bạn luôn có thể tải xuống miễn phí từ Google Play hoặc AppStore

Bạn cũng không còn cần một máy ảnh kỹ thuật số. Máy ảnh là một phần của điện thoại.

Sổ và bút cũng không còn cần thiết nữa. Vì “trợ lý” thông minh cho phép bạn nhập các vấn đề và báo cáo về Trung tâm lãnh đạo theo thời gian thực. Bảo đảm rằng bộ phận giám sát nhận được thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thậm chí vấn đề đó lại càng dễ dàng hơn bởi tiến bộ to lớn của công nghệ “voice-to-text” (chuyển giọng nói thành văn bản). Có nghĩa là nhân viên ghi lại những sự việc, sự cố này trực tiếp vào điện thoại.

Thực hiện và theo dõi kế hoạch công việc mọi lúc mọi nơi

Nhân viên đảm bảo đi làm chấm công bằng làm việc chụp ảnh trực tiếp ngay trên điện thoại. Họ có thể xem được ngày công của mình bất cứ lúc nào. Mọi hoạt động khai báo vào/ra mục tiêu, khai báo tuần tra của nhân viên. Tất cả đều được truyền dữ liệu về bộ phận thống kê giám sát theo thời gian thực. Hệ thống chỉ xác nhận họ có làm việc nếu đúng người, đúng việc, đúng vị trí và đúng thời gian.  Bây giờ, xin nghỉ ốm, nghỉ phép, về sớm, về muộn bạn đều có thể làm việc trên điện thoại. Trợ lý thông minh còn nhắc nhở lịch làm việc để bạn không bị quên.

Đảm bảo an toàn cho nhân viên bảo vệ

Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ với một thao tác dễ dàng và đơn giản trên “trợ lý” thông minh. Lúc này, nhân viên bảo vệ có thể gửi SOS theo vị trí và ngay lập tức. Thông tin được gửi đến trung tâm lãnh đạo và tổng thể thành viên kíp trực nhằm tổ chức phương án trợ giúp kịp thời.

Ngoài ra, “trợ lý” thông minh dành cho nhân viên bảo vệ cũng giúp cho nhà quản lý dù ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào vẫn có thể nắm bắt được hoạt động tuần tra bảo đảm tai kim chỉ nam. tìm hiểu bài viết: quản lý 1000 bảo vệ dễ dàng chỉ bằng điện thoại di động

Với những lợi ích trên thì trợ lý thông minh là cần thiết đối với doanh nghiệp. Không chỉ giúp công việc của nhân viên bảo vệ trở nên chuyên nghiệp hơn. Lãnh đạo chỉ cần thao tác đơn giản trên smartphone là nắm được tổng thể toàn bộ thực trạng của nhân viên.

Phần mềm giúp cho doanh nghiệp hiện đại hóa nghiệp vụ bảo vệ. Tổ chức công việc tuần tra bài bản và chuyên nghiệp hơn. Nhà quản lý có thể tận hưởng sự dễ dàng, tự động hóa mà công nghệ mang lại

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang