Nguyên nhân người VN ưa chuộng hàng Trung Quốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hàng hóa xuất sứ từ Trung Hoa có giá thành rẻ nên ngập tràn trên Thị Phần VN , lượng người tiêu dùng cũng không hề nhỏ.

Những đồ dùng từ nhỏ nhất như tăm, tăm bông, giấy vệ sinh cho đến quần áo, đồ điện tử, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ China… được mua đi bán lại khá nhiều tại Thị phần trong nước.

Sản phẩm hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc. Với giá rất mềm, đơn giản nên những sản phẩm “Made in China”   bán rất chạy. Trong lúc ấy, hàng hoá có xuất xứ  trong nước hay Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy,…thông thường sẽ có giá cao gấp 2, 3 lần nên kén người mua, bán ra kém.

Theo kinh nghiệm bán hàng, Người bán hàng cho biết những mặt hàng bán chạy thường sẽ có xuất xứ ở Trung Hoa. Lý giải về vấn đề này,  họ cho rằng những sản phẩm Trung Quốc đã đánh trúng vào tâm lí “cần” của người tiêu dùng.

Auto Draft

Điển Dường như quần áo nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được người Việt chuộng nhất  vì quần áo China giá rẻ nên thường không mất không ít vốn để nhập về.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : 公司是威信安全换兑人民币 vui lòng liên hệ tại đây.

Hơn nữa, hàng Trung Hoa mẫu mã chạy theo mốt, lại có tương đối nhiều mức giá khác nhau nên rất dễ bán. “Bây giờ người ta mặc quần áo theo thời vụ, hết mốt là họ thải ra. Thế nên, người dùng Việt chuộng hàng giá rẻ của Trung Hoa thay vì bỏ nhiều tiền mua hàng cao cấp đắt đỏ.

Phần lớn hàng China có chi phí đầu vào thấp, nguyên phụ liệu rẻ, vào Việt Nam vận chuyển hàng theo đường tiểu ngạch nên không phải đóng thuế bán tại các chợ, cửa hàng thời trang nên cũng không phải chịu thuế, cũng không tốn chi phí thiết kế, lấy thương hiệu…

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang