Nhà có 5 đặc điểm này là điềm may mắn nhất

Nhà có 5 đặc điểm đó là điềm may mắn nhất, càng sống càng gặp nhiều may mắn

Phong thủy của một ngôi nhà ảnh hưởng đến sự đi lên của vận khí của người ở. Bạn sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt càng lâu thì càng bổ ích cho sự đi lên của vận khí,… có thể làm cho người ở càng ngày càng giàu có, gia tài hưng vượng, cả nhà hưng vượng.

 


 

Nếu nhà có đặc điểm tụ khí, nội khí mạnh mẽ, căn hộ vuông vắn, Kích thước phù hợp, bố trí hợp lý,… sẽ giúp sâu xa tài vận cho người ở.

1. Gió Tây tụ khí

Phong thủy chăm chú đến sự vận hành của khí. Nhiều nhà thiết kế kiến thiết cố tình thiết kế lối đi theo hình vòng cung thay vì một đường thẳng đến cuối. Bằng cách này, bạn có thể che giấu khí tốt và ở nhà. Những ngôi nhà như vậy khi ở lâu dài thì tài vận sẽ tự nhiên và thoải mái hưng thịnh.

2. Khỏe mạnh

Chỉ khi ngôi nhà có năng lượng dương thì mới có thể tràn đầy sinh khí, thúc đẩy tài vận của cả gia đình, ngày càng hanh thông. Vì vậy, ngôi nhà thiếu sáng cần được bù sáng kịp thời để vượng khí cho ngôi nhà.

3. Kiểu nhà vuông

Phong thủy chú trọng đến sự vững chãi, nhà ở cũng vậy, nhà vuông vắn, không có góc cạnh là vượng khí, hút được vượng khí vào nhà, làm cho tài lộc bền lâu, thịnh vượng.

4. Kích thước cân xứng

Kích thước của ngôi nhà tốt nhất có thể nên cân bằng với rất nhiều người ở, không nên quá lớn, vừa đủ ở, để người ở có thể chịu được linh khí của ngôi nhà, có lợi cho sự phát triển vận may của người cư ngụ.

5. Mô hình hợp lí

Cách bố trí phía bên trong ngôi nhà phải phù hợp để khi bước vào cửa mọi người cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, không có cảm giác căng thẳng, chán nản, dù ra vào không gian nào cũng thuận lợi, tự tại, tài lộc dồi dào cũng sẽ được cải thiện.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

 ________________________________

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.