Nhắc nhở mua nội thất bằng gỗ năm 2019

Nội thất đẹp không nằm ở những vật liệu đắt tiền mà nằm ở sự ứng dụng lâu dài hơn thực tiễn. Những công trình đẹp, có tầm ảnh hưởng luôn là những công trình đi theo năm tháng và không lỗi thời. Điều này thể hiện tầm nhìn của người sáng chế ra công trình tương tự như những người xây dựng nên công trình đó.

Điều tạo nên một công trình đẹp không chỉ nằm trên bản vẽ, mà còn ở những vật liệu tạo nên công trình đó. Môi công trình lại có một công thức xây dựng riêng. Ví dụ, nguyên liệu gỗ, đá hay được dùng trong các công trình lớn, mang tính quy mô, hoành tá tràng, đẳng cấp.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Các nguyên liệu đa dạng, đặc sắc, nổi bật như họa tiết đa giác, 4D, hoa cỏ thường được dùng cho các công trình mang tính đột phá, thể hiện sự thời thường và óc sáng tạo của nhà tạo mẫu.

Auto Draft

Sau đó là gợi nhắc cho xu hướng năm 2019

1. Nội thất màu gỗ tự nhiên và thoải mái sử dụng ốp vân gỗ

 2. Sự đơn giản và sắc sảo có sử dụng ốp tranh 3D và 4D

 

 
3. Nội thất tạo cảm giác như ở khách sạn 5 sao

 Theo thống kê, thì xu hướng của người dùng sẽ ưa chuộng khoảng không gian sống tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn, tạo cảm giác thư thái và tăng tinh thần cho gia chủ.

Sản phẩm “Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro” là sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings đã áp dụng công nghệ ép đùn tiên tiến bậc nhất lúc bấy giờ đến từ CHLB Đức và chiến thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Công nghệ này giúp linh hoạt trong việc sản xuất cốt nhựa phục vụ tốt cho việc định hướng sản phẩm. Có thể kể đến một vài sản phẩm của thương hiệu AnPro như: tấm ốp vân gỗ tạo cảm giác như gỗ nhưng nhẹ hơn không hề ít, tấm ốp vân đá, phào chỉ, tranh 4D…

Tập đoàn An Phát Holdings kì vọng đó là sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và cung cấp được kì vọng của người tiêu dùng về loại sản phẩm kiến trúc thân thiện với môi trường và thay đổi quan điểm về các chất liệu kiến trúc truyền thống cổ truyền.

Sản phẩm là công cụ hỗ trợ tốt cho các kiến trúc sư trong việc tìm giải pháp thay thế sửa chữa cho các nguyên vật liệu đắt tiền, cũng như là lựa chọn tối ưu các các công trình từ nhỏ đến lớn, làm thỏa mãn các yêu cầu từ khách hàng./.

(Sưu tầm)