Nhân viên bảo vệ Trung Quốc giải cứu con tin bị dí dao vào cổ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hai nhân viên bảo vệ ở tỉnh Quý Nam được ca ngợi như những anh hùng khi đã dũng cảm giải cứu một cậu bé khỏi lưỡi dao của tên cướp.
Xem thêm: Công ty bảo vệ ở quận 4 tại đây.

Bé trai Trung Hoa được giải cứu khỏi tên cướp gần đây, cảnh sát China vừa chào làng đoạn video ghi lại cảnh 2 nhân viên bảo vệ giải cứu một cháu bé khỏi lưỡi dao của tên cướp ở tỉnh Quý Châu.
Vụ việc xảy ra vào tháng 7 nhưng đến giữa tháng 8 cảnh sát China mới công bố đoạn video trên.

Thepaper đưa tin, hôm đó Zhu Jiang và Wang Jiahui bắt gặp cảnh cậu bé bị tên trộm dùng dao uy hiếp khi trên đường trở về nhà sau ca làm việc.

Zhu nhờ vợ gọi điện thông báo vụ việc cho cảnh sát và cố gắng thuyết phục kẻ khống chế hạ dao. Ông còn chủ động đề nghị sẽ đưa cho hắn 75 USD nếu hắn chịu thả đứa bé.

Tuy nhiên, kẻ cầm dao một mực từ chối và liên tiếp la hét: "Tôi sẽ đếm đến 3. Nếu các anh không rời đi, tôi sẽ giết thằng bé".

Auto Draft
Hai nhân viên bảo vệ khống chế tên cướp. Ảnh cắt từ clip.

Hai nhân viên bảo vệ khách sạn trong vùng đã rút lui và đứng núp ở gần đó để nghe ngóng thực trạng. Cảnh sát yêu cầu họ bình tĩnh và cố gắng "câu giờ" trong khi đợi nhà chức trách tới hiện trường.

Wang bắt chuyện với tên cướp và đưa cho hắn chìa khóa xe máy. Lợi dụng lúc hắn mất cảnh giác, Zhu lập tức tiến gần từ phía sau, kéo người hắn và áp sát xuống đường.

Cảnh sát sau đó bắt giữ tên này và giải cứu đứa trẻ. Kẻ khống chế được xác định là 1 nam thanh niên 19 tuổi, ăn trộm 300 USD của hạnh phúc gia đình và âm mưu cướp tiền của người đi đường.

Hai nhân viên bảo đảm đã được giới chức và cảnh sát địa phương tuyên dương, khen ngợi vì hành động dũng cảm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang