Những điểm du lịch hoang sơ ở Trung Quốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trung Quốc là một đất nước rộng lớn và có rất nhiều điểm tham quan mà du khách nước ngoài chưa biết đến.

>>> Khoảng thời gian lý tưởng du lịch Đà Lạt

 

Tô Châu

Được coi là thành phố Venice của Trung Quốc, Tô Châu gây ấn tượng với các kênh rạch và cầu đi bộ chạy khắp thành phố. Nơi đây cũng nổi tiếng với 50 khu vườn truyền thống, với 9 khu vườn trong số này được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thế giới.

to chau

Thượng Lật

Thị trấn Thượng Lật đã từng là một trong những điểm giao thương sầm uất nhất dọc theo Con đường tơ lụa và ngày nay là một địa điểm du lịch cho du khách nước ngoài. Ở đây, bạn có thể trải nghiệm một nhịp sống rất chậm cũng như khám phá 8 cây cầu đá và công trình kiến trúc cổ. Thị trấn vẫn còn có một số cửa hàng nhỏ bán đồ thủ công địa phương.

Phật Sơn

Thành phố này từng là trung tâm của nghệ thuật dân gian trong hơn 600 năm. Hàng ngàn câu chuyện về cuộc sống đã được truyền tải qua các bức tranh, gốm sứ, nghệ thuật giấy và thư pháp. Tới làng gốm Nan Feng Ancient Kiln, du khách có cơ hội tự tay làmd sản phẩm gốm sứ theo phong cách truyền thống ở đây.

Tây An

Với hơn 7.000 năm lịch sử, thành phố Tây An được cho là nơi sinh ra của nền văn minh Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng với những di tích Tượng mã quân đội Hoàng đế Tần Thủy Hoàng, nơi đây còn là điểm khởi đầu của con đường tơ lụa huyền thoại. Trong chuyến đi 3 ngày đến Tây An, du khách có thể tìm hiểu về 13 triều đại khác nhau ở Trung Quốc, khám phá các món ăn địa phương và thăm các chiến binh bằng đất nung.

tay an

Phiên Ngung

Thiên nhiên hoang dã trộn với đường phố và công viên trong thành phố Phiêu Ngung. Nó còn được gọi là “thành phố của các loài hoa” với những khu vườn cổ màu xanh lá cây. Du khách có thể khám phá lịch sử và những cảnh quan thiên nhiên tại vườn Yu Yin Shan Fang và vườn Baomo. Nếu đến thành phố này vào thời điểm thích hợp, bạn cũng có cơ hội để chiêm ngưỡng công viên hoa hướng hương lớn nhất thế giới, có tên là Guangzhou Panya Sunflower Garden.

Khai Bình

Nếu bạn tìm hiểu về Trung Quốc, bạn có thể biết rằng thành phố Khai Bình là nơi sinh sống của nhiều dân tộc. Nhưng bạn có biết nơi đây từng là điểm giao thoa của thế giới? Trong thế kỷ 20, thành phố này là một điểm đến hấp dẫn của những người di cư ở châu Âu và Đông Nam Á. Sự đa dạng về văn hóa và dân tộc là điều hiển nhiên được thể hiện trong kiến trúc và ẩm thực.

Meijiawu

Cuộc sống ở làng Meijiawu chủ yếu xoay quanh trà là do khu vực canh tác loại trà Long Tỉnh nổi tiếng ở Trung Quốc. Ngôi làng cũng có những bí mật riêng của mình để tạo ra mùi vị đặc trưng của trà. Ở đây, du khách có cơ hội khám phá hơn 160 ngôi nhà trà và thưởng thức các loại trà hảo hàng của người dân địa phương.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang