Những lưu ý khi gắn cửa tự động phòng sạch tại bệnh viện

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Như chúng ta đều biết, bệnh viên là nơi tấp nập người bệnh ra vào và ẩn chứa không biết bao nhiêu vi khuẩn, vi rút có hại. Chính vì như vậy, việc tạo một môi trường trong sạch, vô trùng là điều vô cùng quan trọng và cần được thực sự chú tâm, đặc biệt là cho các phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm cùng các phòng chuyên biệt khác.

Auto Draft

Vậy làm thế nào để các bệnh viện có được những phòng sạch đúng chuẩn? Trong bài viết này, THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG xin được chia sẻ đến Quý khách hàng, Quý đọc giả những chú ý khi lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại bệnh viện mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: mô tơ cổng âm sàn tại đây.

Phòng sạch quan trọng như thế nào?

Phòng sạch hay còn gọi là Cleanroom là một căn phòng yêu cầu độ kín khít cao nhất để hạn chế sự lưu thông không khí và vi khuẩn, bụi bờ từ bên ngoài vào. đó là cách để những căn phòng này tiêu giảm được các tai hại ở môi trường ngoài hiệu quả nhất, giúp nhiệt độ, độ ẩm và áp suất phòng được điều chế, giữ được mức phù hợp. Những lý do trên khiến căn phòng này có tên là phòng "sạch".

 Một bệnh viện đạt tiêu chuẩn sẽ có những căn phòng sạch đạt được những yếu tố vừa nêu trên. Một khi những căn phòng sạch không đủ "sạch" sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân, các y – bác sĩ. Nhiễm khuẩn từ môi trường là một vụ việc nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng của con người, dẫn đến tỉ lệ tử vong cao và rất nhiều hệ lụy khác.

Lúc bấy giờ, tại Việt Nam vẫn chưa đặt ra một hệ thống chuẩn rõ nét cho các phòng sạch bệnh viện. Tuy nhiên, thiết bị cửa tự động phòng sạch vẫn là một loại thiết bị không thể thiếu tại các bệnh viện ở Việt Nam. Vậy lý do vì sao cửa phòng sạch lại quan trọng đến thế? Hãy cùng VŨ HOÀNG tiếp tục theo dõi phần tiếp sau.

Cửa tự động phòng sạch – Thiết bị không thể thiếu

Một căn phòng sạch có chứa nhiều thiết bị như đèn chiếu sáng, thiết bị làm sạch đế giày, vách, trần, máy lọc không khí, vân vân và tất cả những thiết bị đó đều được lắp đặt theo một quy chuẩn nhất định. Điều đặc biệt nhất là cửa phòng sạch luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng nhất tại các phòng sạch.

 Cửa phòng sạch là loại cửa được dùng tại các phòng sạch như phòng X-Quang, phòng phẫu thuật, phòng điều tra và nghiên cứu tại các bệnh viện lớn/nhỏ hoặc các trung tâm nghiên cứu và điều tra khoa học, phòng thí nghiệm. Cửa tự động phòng mổ tại các bệnh viện luôn được ưu tiên lắp đặt với chất lượng là trên hết. Chế độ đóng mở tự động của rất nhiều chiếc cửa phòng sạch này mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng và giữ an toàn cho nơi được lắp đặt. Có rất nhiều cách để kích hoạt mở cửa rất tiện nghi như dùng tay chạm vào phần cảm ứng, kích hoạt mở cửa bằng sinh trắc học hay các cô y tá hoàn toàn có thể dùng đôi chân mang giày búp bê của mình để đạp kích hoạt mở cửa rất thuận lợi.

Nếu quý khách hàng hàng đang có thắc mắc về cửa tự động phòng sạch hoặc cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt, hãy đừng e dè mà gọi ngay cho VŨ HOÀNG để được hỗ trợ nhanh nhất.

(Nguồn: internet)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang