Những nguyên nhân chọn thanh chắn barie cần thẳng giá rẻ hệ thống bãi gửi xe thông minh

Thanh chắn barie cần thẳng một thiết bị quan trọng trong tất cả hệ thống kiểm soát xe thông minh với cơ chế vận hành tự động bảo đảm phương tiện được kiểm tra thông tin trước và sau khi ra vào tại khoanh vùng cần kiểm soát. Barie tự động 1 thiết bị cần thiết tại nơi cần kiểm soát phương tiện qua lại và lắp đặt thanh chắn barrier tự động uy tín trong nhiều năm dưới đó là khảo sát điều tra của  với khách hàng. Dưới đây là phản hồi chứng minh cho biết tầm quan trọng thanh chắn barie cần thẳng cho hệ thống bãi gửi xe thông minh.

01. Kiểm tra thông tin phương tiện tại khu vực kiểm soát

Như chúng ta đã biết, hệ thống kiểm soát xe thông minh được lắp đặt tại các bãi giữ xe quy mô lớn với vai trò kiểm soát xe ra vào thuận tiện, nhanh chóng, an ninh và hiệu quả hơn. Hệ thống bao gồm: máy giữ xe thông minh được cài đặt phần mềm quản lý bãi xe; camera giám sát chụp biển số; Barrier tự động cần thẳng và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Trong đó vai trò của barrier là thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống tự động khi có lệnh điều khiển từ bảo vệ. Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe khỏi bãi giữ xe, barrier ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe thông minh kiểm tra thông tin cũng như chứng thực phương tiện cá nhân chính chủ.

02. Tránh sự xâm nhập trái phép vào khoanh vùng

Không ít khu công nghiệp hoặc TTTM có lượng xe ra vào hàng ngày rất lớn. Không ít trường hợp các phương tiện tự ý đi vào các khu vực bãi xe mà không qua kiểm tra của bảo vệ, chưa kể việc nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở trong khâu kiểm soát và điều hành sẽ lấy trộm xe trong bãi gửi xe… Tuy nhiên nếu các khoanh vùng này có hệ thống barrier cần thẳng kết hợp bãi giữ xe thông minh thì an ninh được thắt chặt tối đa. Mọi phương tiện đều phải dừng trước thanh chắn barie để lưu lại thông tin trước khi vào bãi đậu xe và xác nhận phương tiện chính chủ trước khi lấy xe ra khỏi bãi.

Đặc biệt đối với các khu công nghiệp khai thác có diện tích rộng hoặc bến cảng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa, còn nếu không có hệ thống rào chắn barie tự động thì việc kiểm soát và điều hành sẽ không đảo bảo an ninh và tính chính xác khi có hàng nghìn các phương tiện trọng tải lớn chuyên chở hàng hóa ra vào thường xuyên. Bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào khoanh vùng kiểm soát điều hành đều sẽ bị ngăn chặn ngay từ vị trí lắp đặt barrier tự động.

03. Tránh ùn tắc giao thông

Lắp đặt barie cần thẳng còn giúp tinh giảm lưu lượng phương tiện lưu thông tại các nơi nhất định. Với thiết kế của hệ thống bãi xe thông minh, tất cả phương tiện đều phải xếp hàng lần lượt trước khi gửi hay lấy xe ở các khu vực này. Điều này sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ làm/ giờ tan tầm tại các khu công nghiệp, khu đô thị, tầng hầm cao ốc, trung tâm thương mại….

Bên cạnh đó, barie cần thẳng là dấu hiệu cảnh báo các phương tiện giảm gia tốc lưu thông, bởi vậy thiết bị này còn làm phòng tránh tai nạn giao thông tại khu vực nơi công cộng.

Vận hành tự động tiết kiệm thời khắc và nâng cao kết quả kiểm soát phương tiện

Trước khi barie tự động cần thẳng được đưa vào sử dụng rộng rãi thì dòng thanh chắn bằng tay được lắp cho các nơi cần kiểm soát ra vào. Tuy nhiên rào chắn thủ công cần có riêng một người làm nhiệm vụ nâng/ hạ cần chắn khi có phương tiện ra/vào, vấn đề đó không chỉ tốn nhiều thời điểm (đặc biệt với các nơi có hàng trăm ngàn lượt xe ra vào từng ngày) và còn tốn chi phí nhân lực.

Với barrier tự động cần thẳng, gia tốc nâng hạ cần chắn chỉ từ 1,5-6 giây (tùy vào cài đặt của người sử dụng), với tốc độ này việc kiểm tra xe ra vào sẽ tiết kiệm tối đa thời khắc, giảm ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngoài ra cũng tiết kiệm nhân lực, vì chỉ cần một bảo vệ trực tại hệ thống giữ xe thông minh, sau khi chứng thực thông tin chủ phương tiện thì bấm nút điều khiển từ xa là cần chắn sẽ vận hành tự động cho xe ra vào.