Những nguyên nhân nên lựa chọn cửa tự động thay cho cửa truyền thống cổ truyền

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cửa một phần rất quan trọng cho bất kì công trình nào không chỉ tạo lối đi lại mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Lựa chọn cửa tự động cùng với hệ cảm biến giúp cửa có thể tự động đóng mở.

Cùng với sự phát triển mạnh của các thiết bị khoa học kỹ thuật thì chất lượng cuộc sống cũng được sâu xa. Thay vì sử dụng các dòng cửa cổ truyền như sắt, nhôm, gỗ,… thì lúc bấy giờ phần lớn công trình chuyển sang dùng hệ thống cửa tự động thông minh.

Vậy tại sao lại nên sử dụng cửa tự động thay cho cửa truyền thống cổ truyền tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!
Tiết kiệm năng lượng
Cửa tự động chỉ mở khi cần và sẽ đóng lại sau một chu kì vận hành. chính vì thế nó giảm đáng kể tổn thất nhiệt và tiêu hao năng lượng của những thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát góp phần làm giảm chi phí vận hành tòa nhà.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Với 1 số ít kiểu dáng như cửa xoay tự động giúp ngăn cách hiệu quả luồng không khí bân trong và bên ngoài khu vực lắp đặt cho phép tiết kiệm nhiệt lượng nhờ nhiệt độ môi trường bên phía trong được kiểm soát và điều hành

Bảo đảm an toàn vệ sinh

Khi sử dụng cửa tự động người dùng không phải tác động trực tiếp lên cánh cửa, do đó sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, sạch sẽ và làm giảm sự lây lan mầm bệnh.

Tiện nghi

Bạn có thể dễ dàng đi lại qua cửa mà không cần dùng tay kéo/ đẩy cửa vô cùng cần thiết và tiện nghi trong trường hợp khi hai tay mang đầy đồ như hành lý, tay bận bế trẻ nhỏ hoặc đang sử dụng xe đẩy siêu thị,…

Năng lực tiếp cận cao

Cửa tự động là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả mọi đối tượng với cảm biến an toàn đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua, đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc người khuyết tật.

Auto Draft

Sâu xa hình ảnh doanh nghiệp

Lối vào không chỉ một chi tiết kiến trúc mà còn là điểm vàng dễ dàng thu hút sự để ý của mọi người. Doanh nghiệp có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ bước đầu họ đặt chân đến doanh nghiệp.

Lối ra vào đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp đến khách hàng. Bằng cách mang đến cảm giác tiện nghi, hiện đại, sang trọng và bài bản và chuyên nghiệp, hệ thống ra vào công nghệ cao là cách tuyệt vời để tạo thành một trải nghiệm tốt trong sử dụng cũng như góp phần sâu sát hình ảnh công ty.

Đảm bảo hơn so với cửa thông thường

Được tích hợp nhiều cảm biến giúp đảm bảo an toàn tối đa. một số ít cửa có phong cách thiết kế đặc biệt như cửa mở gấp tự động (cửa thoát hiểm- thường sử dụng cho lối thoát khẩn cấp) với cánh cửa có thể gấp lại được trong trường hợp khẩn (như hỏa hoạn) hoặc lúc cần lối thoát hiểm rộng để di chuyển người ra càng nhiều càng tốt.

Giải pháp an ninh

Với việc ứng dụng hệ thống kiểm soát truy cập và điều khiển tập trung, bạn cũng có thể ngăn chặn người không có thẩm quyền truy cập qua cửa. Trong trường hợp khẩn cấp như xảy ra bắt cóc, có thể điều khiển hệ thống gửi tín hiệu để khóa cửa ngay lập tức.

Tính năng đặc biệt

Bằng việc ứng dụng dữ liệu lớn và công nghệ vạn vật kết nối Internet, cửa tự động ngày càng được cải tiến để đóng góp thêm phần kết quả trong việc đem đến sự hài lòng cho khách hàng và giúp quản lý nguồn năng lượng tốt hơn.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động uy tín chất lượng

Đến với chúng tôi Việt Nam quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn kiến thiết và lắp đặt cửa tự động với giá thành phải chăng, phục vụ 24/7.

Sau khá nhiều năm nỗ lực điều tra và nghiên cứu, phân phối, phục vụ, đã trở thành 1 trong những siêu thị cửa tự động được nhiều khách hàng tin cẩn lựa chọn.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang