Những thiên đường biển đảo ít người biết của Nhật

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hãy suy nghĩ về Nhật Bản, nhiều người tin rằng đây là một quốc gia thích hợp để đi bơi. Sự thật là đất nước này có nhiều bãi biển đẹp. ( cong ty du lich )
Yonaha Maehama Beach, đảo Miyako: Nằm ở góc Tây Nam của hòn đảo, bãi biển cát trắng này kéo dài trên 6 km. Với vùng biển và nông rõ ràng, đây là những địa điểm nổi tiếng cho du khách bơi và chơi thể thao trên bãi biển. Trong mùa thấp điểm, Yonaha Maehama cảm thấy thoải mái, yên bình như một bãi biển riêng.
1_3
Bãi biển Kondoi, đảo Taketomi: Hòn đảo nổi tiếng Taketomi Ryukyu kiến ​​trúc, thẩm mỹ và lối sống được bảo quản từ thời cổ đại. Giới thiệu một số mẹo vặt du lịch. Trước khi bạn thả xuống một vùng biển trong xanh của bãi biển Kondoi, bạn nên thuê một chiếc xe để đi xung quanh các con bò làng cho 10 $.
Kondoi, đảo Taketomi: Hòn đảo nổi tiếng Taketomi Ryukyu kiến ​​trúc, thẩm mỹ và lối sống được bảo quản từ thời cổ đại. Trước khi bạn thả xuống một vùng biển trong xanh của bãi biển Kondoi, bạn nên thuê một chiếc xe để đi xung quanh các con bò làng cho 10 $.

4_3
Bãi biển Minna, Minna-jima Island: Nằm trên hòn đảo hình lưỡi liềm, bãi biển bienMina là một yêu thích của những người thích lặn. Với nhà vệ sinh, tắm công cộng, quán ăn, ván trượt máy bay phản lực cho thuê, khu công nhảy dây Minna làm nhiều gia đình lựa chọn. ( du lich nha trang )
Minna, Minna-jima Island: Nằm trên hòn đảo hình lưỡi liềm, bãi biển bienMina là một yêu thích của những người thích lặn. Với nhà vệ sinh, tắm công cộng, quán ăn, ván trượt máy bay phản lực cho thuê, khu công nhảy dây Minna làm nhiều gia đình lựa chọn.

3_3

Trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn, khu nghỉ mát sang trọng này sẽ làm cho bạn cảm thấy cuộc sống của bạn là tuyệt vời.

Kabira Bay, Đảo Ishigaki: Hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Yaeyama, Ishigaki có nhiều cát và san hô thích hợp cho bơi lội hoặc tắm nắng. Một trong những nơi đẹp nhất không cho phép bạn để làm cả hai việc. Kabira Bay là một ốc đảo với các vùng nước màu xanh ngọc bích và những bãi biển cát trắng nằm trong một công viên quốc gia Iriomote-Ishigaki, đây là một trong hai lĩnh vực nuôi trồng ngọc trai đen ở Nhật Bản. Bạn có thể mua một tour du lịch thuyền để xem phía dưới trong hệ sinh thái dưới nước.
7_3
Bãi biển Nishihama, Hateruma đảo: Đảo Hateruma một tượng đài bằng đá khẳng định điểm cực nam của Nhật Bản – nơi mà nó đã được chụp yêu thích của các du khách. Ngoài ra, đảo còn có những bãi biển với những bãi biển cát trắng Nishihama với vùng biển rõ ràng phù hợp cho thợ lặn. Bởi vì trên đảo có rất ít đèn giao thông và đèn đường, đây là một trong số ít những nơi ở Nhật Bản, nơi bạn có thể nhìn thấy chòm sao Southern Cross. Kinh nghiệm du lịch tại Nishihama .
Nishihama, Hateruma đảo: Đảo Hateruma một tượng đài bằng đá xác nhận quan điểm cực nam của Nhật Bản – nơi mà nó đã được chụp yêu thích của các du khách. Ngoài ra, đảo còn có những bãi biển với những bãi biển cát trắng Nishihama với vùng biển rõ ràng phù hợp cho thợ lặn. Bởi vì trên đảo có rất ít đèn giao thông và đèn đường, đây là một trong số ít những nơi ở Nhật Bản, nơi bạn có thể nhìn thấy chòm sao Southern Cross.

2_3
Bãi biển Hatenohama, đảo Kume: Du khách có thể đạt hơn 6 km trải dài cát nằm ở phía đông của thị trấn này bằng thuyền từ cảng Kume Fisherina Tomari. Được bao quanh bởi một vòng san hô và đá, Hatenohama giữa một nước nông và hình thành qua hàng ngàn năm bởi hành động thủy triều. Trong khi trên đảo không có cây nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một nơi để tắm nắng.

5_3
Hatenohama, đảo Kume: Du khách có thể đạt hơn 6 km bãi cát dài nằm ở phía đông của thị trấn này bằng thuyền từ cảng Kume Fisherina Tomari. Được bao quanh bởi một vòng san hô và đá, Hatenohama giữa một nước nông và hình thành qua hàng ngàn năm bởi hành động thủy triều. Trong khi trên đảo không có cây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một nơi để tắm nắng.
Bãi biển Aharen, Đảo Tokashiki: Đảo Tokashiki với khí hậu tuyệt vời không giống như Bahamas. Nằm giữa vùng nước giàu, nơi mà du khách Tokashiki cũng có cơ hội để quan sát rùa biển và cá voi lưng gù di cư đến đây vào mùa đông. Bãi biển Aharen là một nơi lý tưởng để bơi lội và lặn biển. Hãy thả mình vào làn nước trong xanh và ngắm cá đầy màu sắc.

6_3
Aharen, Đảo Tokashiki: Đảo Tokashiki với khí hậu tuyệt vời không giống như Bahamas. Nằm giữa vùng nước giàu, nơi mà du khách Tokashiki cũng có cơ hội để quan sát rùa biển và cá voi lưng gù di cư đến đây vào mùa đông. Bãi biển Aharen là một nơi lý tưởng để bơi lội và lặn biển. Hãy thả mình vào làn nước trong xanh và ngắm cá đầy màu sắc.
Bãi biển Nishibama, đảo Aka: Đảo Aka không thiếu các bãi biển đẹp, nhưng tốt nhất là Nishibama. Cát trắng dài chỉ hơn 1 km là khá trống. Bạn có thể lặn trong làn nước trong vắt, nằm trên bãi cát ngắm đảo Zamazi và gần đó đảo Amuro. Sau đó, bạn có thể làm theo các cầu thang bằng gỗ phía sau bãi biển đến đài quan sát trên cầu Nishibama.
Nishibama, đảo Aka: Đảo Aka không thiếu các bãi biển đẹp, nhưng tốt nhất là Nishibama. Cát trắng dài chỉ hơn 1 km là khá trống. Bạn có thể lặn trong làn nước trong vắt, nằm trên bãi cát ngắm đảo Zamazi và gần đó đảo Amuro. Sau đó, bạn có thể làm theo các cầu thang bằng gỗ phía sau bãi biển đến đài quan sát trên cầu Nishibama.

8_3

 

Chia sẽ : Kinh nghiem du lich Ha Long

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang