Những trải nghiệm nên thử ở Nha Trang

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không chỉ tham gia các môn thể thao cảm giác như dù lượn, lướt ván … di chuyển trên cáp treo, tàu đáy kính hoặc lặn ngắm san hô cũng không kém phần thú vị.

tour du lịch nha trang
Nha Trang cáp treo vượt biển từng khẳng định hai cáp treo ghi lại các cáp treo cao nhất và dài nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hai cùng một lúc trên cabin cáp treo. Không chỉ vậy, những cơn gió biển liên tục lắc cabin làm bóng vía mờ nhạt không ngừng run rẩy. Leg sẽ xác nhận chính xác có bao nhiêu người có đủ can đảm để có được vào cabin.

vin
Tàu đáy kính DA san hô trong suốt của nước, rạn san hô tuyệt đẹp, hệ thống biển thay đổi quan trọng là phải kính phục vụ tàu đáy san hô sinh. Cộng với điểm của dịch vụ này là một nơi an toàn, thoải mái. Trừ điểm là các rạn san hô có thể được nhìn thấy khi nhìn từ các con tàu, không có màu sắc nổi bật.

Lặn biển không đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kỹ thuật. Một huấn luyện viên sẽ theo dõi và hướng dẫn con đường của bạn. Trong dịch vụ này, bạn không chỉ đắm mình trong nước làm mát, nhưng cũng có thể đến gần những rạn san hô đầy màu sắc như trong clip khám phá thế giới biển.

Lặn ốc là dịch vụ mang lại trải nghiệm một ngày trở thành ngư dân. Thiết bị lặn ốc đơn giản, nhưng an toàn. Trải nghiệm thú vị của dịch vụ này là du khách có được bàn tay đánh bắt, chế biến và thưởng thức các loại trái cây.

lan_bien
Cán hải sản biển giúp khách khám phá thế giới dưới nước đẹp và kỳ diệu. Ảnh: Madtravelshop.
Trân lặn là một loại mới của du lịch xuất hiện gần đây của Nha Trang. Với dịch vụ này, khách hàng không chỉ tham quan đáy biển, quá trình nuôi con trai, bắt đầu tìm kiếm, nhưng cũng tay vẽ họa chụp các thành viên trẻ hơn cô thành đồ trang sức.

Đi thuyền đến các đảo: Mỗi hòn đảo trong vịnh Nha Trang có vẻ đẹp riêng, đặc điểm riêng của mình để khám phá. Không chỉ vậy, cuộc hành trình trên biển cũng mang đến trải nghiệm tuyệt vời để những con sóng liên tục đưa dềnh thuyền.

Kayaking: VDay là thử thách lòng dũng cảm thể thao, sự bình tĩnh, kiên nhẫn và khả năng xử lý tình hình. Nhưng với sự bình tĩnh biển, hồ, sông ngòi của Việt Nam, kayar buồm thể thao là thư giãn, nhẹ nhàng.

Lướt ván buồm phát triển mới tại Nha Trang. Môn thể thao này không đòi hỏi kỹ năng và kỹ thuật. Tuy nhiên, các tai nạn như rơi nước, va vào cột buồm hoàn toàn có thể xảy ra. Cộng điểm là nỗi đau mà không thể phù hợp với cảm giác tốc độ làm chủ, làm chủ và tàu biển.

flyboard
Đứng nước, một môn thể thao mới được đưa vào Việt Nam thời gian gần đây. Ảnh: Tripadvisor.
Mặc dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm thú vị nhất trên biển. Người chơi sẽ được gắn với vấn đề này, sau đó, chèo thuyền, nhảy dù và bạn bay trên không. Với hệ thống dây bảo vệ, áo phao và xuồng dưới, dù bay được coi là môn thể thao mạo hiểm an toàn. Tuy nhiên, chỉ có những người dũng cảm dám chơi.

Lướt sóng là một môn thể thao phổ biến trong thế giới trẻ hải. Để có thể lướt những người sành, bạn cần có một thời gian dài để luyện tập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể đăng ký để lướt sóng và huấn luyện viên để trải nghiệm cảm giác đối diện với biển.

tour du lịch nha trang đà lạt

Fly-board hoặc đứng lớp nước mới đến Việt Nam thời gian gần đây. Một thiết bị được sử dụng để hấp thụ tia nước phun ra với áp lực mạnh mẽ và cực kỳ cao, tạo ra sức mạnh để đưa dân vào chơi không khí. Đẩy mạnh nên rất khó để kiểm soát các trò chơi trong những phút đầu tiên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang