Những vấn đề khác biệt giữa cổng trượt tự động và cổng mở cánh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hệ thống cổng trượt tự động được thiết kế với hết sức tỉ mỉ và sắc sảo, nó được chế tạo nhỏ gọn và đặc biệt là rất phù hợp với không gian lắp đặt có diện tích nhỏ hẹp.

Auto Draft

Sự không giống nhau giữa cổng trượt tự động và cổng mở cánh

 Sự không giống nhau giữa cổng trượt tự động và cổng mở cánh

Bây giờ nhiều khách du lịch hàng rất muốn lựa chọn cổng trượt tự động để lắp đặt cho công trình của mình. Nhưng vì 1 số ít lý do trong đó có giá thành sản phẩm cao hơn những chiếc cổng mở cánh mà do dự không dám ra quyết định ring ngay sản phẩm cổng trượt tự động về. Với sự phân tích của chúng tôi về sự không giống nhau của cổng trượt tự động và cổng mở cánh tự động trong bài viết này, sẽ giúp bạn phần nào làm rõ hơn về các sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất CONG TU DONG AM SAN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Hệ thống cổng trượt tự động được thiết kế hết sức tỉ mỉ và tinh tế và sắc sảo, nó được chế tạo nhỏ gọn và đặc biệt là rất phù hợp với không gian lắp đặt có diện tích nhỏ hẹp. So với những chiếc cổng mở cánh thông thường khác, cửa trượt tự động sẽ trượt sang hai bên vì thế không làm mất diện tích mỗi khi bạn đóng mở cửa. Vì thế những không gian chật, nhỏ đặc biệt phù hợp với sản phẩm này.

Cổng trượt tự động với ứng dụng công nghệ tự động khi được trang bị bộ motor nên đem lại sự thuận tiện cho quý khách. Thay vì phải mở cửa bằng lực đẩy bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút từ điều khiển là có thể đóng mở cửa từ xa một cách dễ dàng. Vấn đề này rất thuận lợi cho những gia đình có phương tiện đi lại là ô tô. Còn với cổng tự động mở cánh hệ thống chỉ có thể đóng mở cánh cửa cổng theo cơ chế mở cánh vào trong hoặc ra phía bên ngoài không thể trượt song song với tường rào như cổng trượt tự động được.

Mỗi hệ thống của cổng trượt tự động và cổng mở cánh đều có những thiết bị phụ trợ đi kèm, nhằm mục tiêu bảo đảm cơ chế hoạt động tốt nhất cho sản phẩm, mặc dù vậy bộ thiết bị cơ khí của cửa cổng mở cánh tự động trên thị trường hiện nay rất hiếm bằng thiết bị phụ trợ cho hệ thống cổng trượt tự động.

Về mức độ an toàn từ hai hệ thống của cổng trượt tự động và cổng mở cánh, thì hệ thống cổng tự động mở cánh có phần đảm bảo an toàn hơn ở nhiều điều kiện lắp đặt không giống nhau.

Mức độ vận hành của hệ thống cổng trượt tự động không được êm ái như cổng tự động mở cánh, bởi hệ thống cổng dạng trượt tự động còn có sự ma sát lớn đến từ các bánh xe dẫn hướng lên phần nền của công trình, nhưng không chính vì vậy mà nó không được ưa chuộng trên thị phần vì còn rất nhiều ưu thế nữa đã được khách hàng biết đến và tin yêu sử dụng.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang