Những vấn đề nên chú ý lúc sử dụng cửa cổng tự động an toàn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giờ đây, việc dùng cửa cổng tự động được sử dụng khá phổ biến, chúng ta thường thấy được thiết kế làm cửa cổng cho các công ty, nhà máy hay cổng nhà ở dân dụng…Việc sử dụng cửa cổng tự động không chỉ giúp cho việc đóng mở được nhanh chóng mà còn có chức năng bảo đảm an toàn cho ngôi nhà bạn.

Auto Draft

Cửa tự động được sử dụng ngày càng phổ biến.

Khi sử dụng cổng tự động bạn chỉ cần bấm nút điều khiển là cổng có thể đóng mở theo ý thích của bạn. Tuy vậy, bạn cần phải nắm rõ kỹ thuật vận hành thì cổng tự động mới hoạt động tốt, ít xảy ra hư hỏng, và giảm bớt đến hơn cả thấp nhất những tai nạn xảy ra. Vì vậy, để bảo đảm cổng tự động hoạt động tốt, an toàn bạn cần thực hiện theo các nguyên tắc sau:

Đầu tiên, những lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động, khi đóng mở bạn rất cần được để ý xem có người ra vào hay không, tuyệt đối không được đóng cửa cổng khi có khá nhiều người qua lại nhé.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết support cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Theo lời khuyên của các nhà sản xuất thì bạn nên trang bị cho cửa tự động các thiết bị như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động trong những trường hợp khẩn cấp. Nút bấm điều khiển cửa cũng nên lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ làm việc nhất. chú ý tránh đặt ở những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng điều khiển cửa.

Trong quá trình đóng mở bạn không được thực hiện đóng mở liên tiếp trên 10 lần, vì như vậy sẽ làm cho nguồn điện có thể tự động ngắt điện. Nếu bạn mắc phải lỗi này thì phải chờ cho mortor hạ nhiệt rồi mới ban đầu thao tác làm việc lại nhé.

Thứ hai, quy trình tiến độ bảo dưỡng

Để đảm bảo cửa cổng tự động luôn vận hành tốt thì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng cách và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng định kỳ có một tầm quan trọng lớn nó không chỉ bảo đảm được tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn hạn chế đến mức thấp nhất các hư hỏng xảy ra. Thông thường bạn cần tiếp tục bảo dưỡng những thiết bị như:

– Phần mortor: Trong giai đoạn sử dụng bạn không để các loại chất lỏng lâm vào bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng buổi giao lưu của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải liên tiếp thay pin cho remote để có thể dễ dàng thao tác từ xa nhé.

– Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn cần phải nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn tiến hành xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cửa cổng hoạt động tốt.

Lúc bấy giờ, trên thị trường cửa cổng tự động có cung cấp bằng nhiều chất liệu khác nhau như: cổng xếp inox, cổng sắt… tùy vào mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau và vẻ đẹp nghệ thuật riêng. Mặc dù vậy, dù bạn dùng cửa cổng bằng vật liệu này thì điều quan trọng nhất là nên sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ thì cổng tự động mới bảo đảm hoạt động tốt nhất.

Theo Tcxd.vn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang