Những vấn đề phát sinh khi ship hàng mà bạn nên tìm hiểu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dù bất cứ đơn hàng nào được sử lý cẩn thận đến đâu cũng khó tránh khỏi được những vấn từ phát sinh ảnh hưởng tác động từ bên ngoài… Hãy cùng tìm hiểu một số sự việc phát sinh khi giao hàng để kịp thời chủ động ứng phó với tất cả tình huống, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một số vấn đề phát sinh khi giao hàng

Số điện thoại không đúng: Nguyên nhân có thể do nhiều bên từ phía khách hàng, doanh nghiệp và kể cả đơn vị cung cấp dịch vụ Ship hàng. Trong quá trình xử lý đơn hàng đã ghi nhầm số điện thoại khiến việc giao hàng bị gián đoạn, thời khắc chờ đợi lâu, khó liên lạc với khách hàng.

Tắc đường: Vào những giờ cao điểm thì việc tắc đường không thể tránh khỏi, liên quan đến thời gian ship hàng, khiến khách hàng cảm thấy khó tính khi chờ đợi lâu. Cần có sự thông cảm giữa người bán, người mua với đơn vị giao hàng.

Đổi trả lại hàng: Do hàng hóa không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khi Ship hàng đến tận nhà khách hàng từ chối lấy hàng và không thanh toán tiền hàng và tiền ship.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Auto Draft

Cách xử lý các vấn đề phát sinh khi giao hàng

Các sự cố phát sinh rất khó tránh khỏi khi những sự có có thể đến bất kỳ lúc nào vấn đề là các bên sẽ cùng thông làm và đơn vị ship hàng cách xử lý như thế nào để làm hài lòng được cả 2 bên.

Tùy vào từng trường hợp mà đơn vị ship hàng sẽ xử lý tình huống làm sao để cho hợp lý và làm hài lòng khách hàng nhất. Trong trường hợp số điện thoại không đúng, shipper báo lại cho tổng đài và thông báo cho bên gửi check lại SDDT người nhận. Tình trạng kẹt xe có thể giao sớm hơn trước thời gian tắc đường.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang