Ô tô bán tải được mua nhiều nhất nhất bị thu hồi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tổng cộng 119 chiếc xe bán tải Ranger và SUV Everest tại Thị Phần VN bắt đầu được triệu hồi để khắc phục lỗi…

Auto Draft

Tại thị trường ôtô Việt Nam, Ford Everest hiện vẫn đang là mẫu xe bán tải đắt khách nhất phân khúc.

Ford Việt Nam cho biết đã ban đầu thực hiện chương trình triệu hồi đối với 119 chiếc xe thuộc 2 mẫu bán tải Ranger và SUV Everest để khắc phục lỗi tại bộ phận túi khí.

Lý do dẫn tới việc triệu hồi là do bộ phận kích hoạt túi khí nằm trong cụm túi khí bên của một số xe Ranger và Everest trong quá trình sản xuất bị lỗi do có thể chứa hỗn hợp hóa chất không đạt chuẩn.

Quý khách hàng có nhu cầu cần Dịch vụ mua xe tải trả góp xin vui lòng liên hệ: qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm nước ta, hỗn hợp hóa chất không chuẩn này có thể làm cho túi khí không được bơm phồng lên theo đúng thiết kế. Trong một số trường hợp, cụm túi khí bên có thể không hoạt động trong trường hợp va chạm.

Vì vậy, nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng và quyền lợi của quý khách hàng, hãng xe Mỹ bắt buộc phải triệu hồi để thực hiện kiểm tra và thay thế túi khí. thời khắc kiểm tra và thay thế dự kiến khoảng 1,1-2 giờ cho mỗi xe. Chương trình triệu hồi sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2020.

Đối với những xe không do Ford nước ta phân phối chính hãng, bao gồm cả xe dạng tài sản vận động và di chuyển hoặc ngoại giao, nếu được chủ sở hữu yêu cầu, Ford VN sẽ giúp đỡ liên hệ kiểm tra thông tin. Nếu được tập đoàn Ford chấp thuận, chuyển động triệu hồi sẽ được thực hiện đối với các loại xe này.

Tại Thị phần ôtô Việt Nam, Ford Ranger hiện vẫn đang là mẫu xe bán tải đắt khách nhất phân khúc. Thậm chí trong khoảng 3 năm quay trở lại đây, Ranger tiếp tục góp mặt trong nhóm 5 mẫu xe bán chạy nhất thị phần.

Theo báo cáo của cộng đồng các Nhà sản xuất ôtô nước ta (VAMA), cộng dồn 9 tháng năm 2017, Ford Ranger đạt tổng sản lượng bán hàng 10.734 chiếc. Trong lúc ấy, mức sản lượng bán hàng của mẫu Everest cộng gộp với Explorer cũng chỉ đạt 1.864 chiếcng đầu bảng về sản lượng bán hàng…

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang