Phải lắp đặt barie tự động tại đâu cho phù hợp?

Theo cùng với đà cải cách và phát triển của 1 loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là 1 trong những thiết bị xa lạ với con người.

Với chức năng kiểm soát điều hành hiệu quả của mình thì barie tự động thường sẽ có mặt ở những vùng cần bảo vệ và kiểm soát điều hành phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những vùng nào tương thích cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam mày mò câu hỏi này nhé.

Auto Draft

Lắp barie tự động.

 Những vùng cần lắp đặt barie tự động

  • Sau đây là những vị trí, vùng thực hiện lắp đặt barie tự động phù hợp
  • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường đào tạo, bệnh viện.
  • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ trông coi.
  • Cho nên vì vậy, hiện nay tại cổng ra vào của những khu vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp kiểm soát điều hành phương tiện hiệu quả tối ưu nhất lúc này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie rào chắn chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

 

Lắp đặt barie tự động.

  • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng trăm ngàn lượt xe ra vào từng ngày. còn nếu như không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc bảo vệ và kiểm soát lượng phương tiện ra vào cho nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị luôn luôn phải có tại vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát và điều hành lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thành xong hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở địa chỉ tầng hầm, không gian hẹp, bị hạn chế thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là thích hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

  • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt bắt buộc những phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

 Lắp đặt barie tự động tại vùng đường tàu hoả giao với đường dân sinh

  • Ở nước ta, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, vì vậy, barie tự động là một thiết bị không thể thiếu ở địa chỉ này.
  • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những con phố nhất định có lực lương quân đội đảm bảo, nhằm tăng tốc an ninh khu vực.