Phải lựa chọn loại gỗ nào vào thiết kế nội thất khu nhà bếp chung cư

Khi lựa chọn gỗ xây dựng nội thất nhà bếp chung cư rất nhiều gia chủ đặt ra câu hỏi nên lựa chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp? chất liệu gỗ nào tốt hơn và chi phí ra sao?… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm hiểu để đưa ra phương án lựa chọn gỗ xây dựng khu nhà bếp cuối cùng cho gia đình mình nhé!

Thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ cao cấp bằng gỗ tự nhiên

Nếu nói về gỗ tự nhiên thì đa số các gia chủ đều khám phá và am hiểu về dòng gỗ này. Không ai có thể lắc đầu được độ bền, độ chắc chắn của gia công bằng chất liệu gỗ tự nhiên theo thời gian. Không chỉ có phòng bếp mà thiết kế nội thất toàn bộ ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên đều được đánh giá cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm mạnh mà gỗ thoải mái và tự nhiên đem lại sau đây:

Gỗ tự nhiên hiện giờ rất đa dạng và phong phú. Trước khi đưa vào sản xuất chúng đều được trải qua giai đoạn xử lý chống mối mọt, ẩm mốc cho nên nó vô cùng thích hợp để gia công nội thất trong phòng bếp.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cafe cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841. 

Auto Draft

Nội thất phòng bếp chủ yếu là tủ bếp và bàn ăn cho nên vì vậy sử dụng gỗ tự nhiên giúp gai chủ yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nó còn đem đến nét đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật hiện đại, sang trọng, cuốn hút.

Mặc dù vậy hiện nay gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và nhiều quốc gia đã cấm khai thác rừng để đưa gỗ. Do vậy, chất liệu gỗ tự nhiên có giá trị khá cao. Chi phí để gia công và sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên cũng cao hơn do đòi hỏi chuyên môn trình độ chuyên môn và tỉ mỉ hơn. Vì lẽ đó, nhiều gia đình còn cân nhắc trong việc lựa chọn gỗ tự nhiên và thoải mái cho không gian phòng bếp của gia đình. Nếu gia chủ chịu đầu tư cho không gian phòng bếp thì việc sử dụng gỗ tự nhiên luôn là ưu tiên lựa chọn số 1.

Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Bên cạnh gỗ tự nhiên thì lúc bấy giờ gỗ công nghiệp cũng là dòng nguyên liệu lựa chọn làm nội thất khá phổ biến. Nó có thể mang lại cho gia chủ nhiều sự lựa chọn theo sang trọng hiện đại mà gỗ tự nhiên không thể cung cấp được.

Hiện nay hầu hết các phòng bếp chung cư đều được thiết kế khá khô ráo và sạch sẽ. Mọi đường nước đều được thiết kế vào hộp kĩ thuật cho nên vì vậy vấn đề ẩm mốc khi sử dụng gỗ công nghiệp các gia chủ có thể yên tâm hoàn toàn. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên và thoải mái khi sử dụng tại khí hậu nóng ẩm Việt Nam đôi khi còn xảy ra tình trạng co ngót, cong vênh nhưng khi sử dụng gỗ công nghiệp bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Bởi vì nhiều ưu thế vậy mà gỗ công nghiệp ngày càng được áp dụng nhiều trong các thiết kế phòng bếp căn hộ chung cư. hiện giờ gỗ công nghiệp có khá nhiều chủng loại và màu sắc phong phú, đa dạng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện chi phí đầu tư đều có những loại gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình mình.

Nếu so về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể sánh bằng với gỗ tự nhiên và thoải mái nhưng ngược lại nó lại có giá thành khá dễ thở và có thể đáp ứng được mong muốn của khá nhiều đối tượng khách hàng.