Phải tặng quà nào cho 12 cung hoàng đạo nữ vào ngày 20/10

Bạch Dương (21/3-20/4)

Sự năng động của cô nàng Bạch Dương sẽ rất hợp với những món quà mang thuộc tính sự kiện, thư giãn. Một tấm vé vào cửa của một sự kiện thể thao mà nàng yêu thích sẽ khiến nàng vui thích hơn là nhận một bó hoa từ bạn. Bạn cũng có thể tặng nàng một bộ đồ, đôi giày thể năng động với những màu sắc mà nàng yêu thích.

Bạn cũng có thể tặng nàng Bạch Dương một bộ đồ, đôi giày thể năng động với những màu sắc mà nàng yêu thích.
Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vốn ưu thích sự thoải mái và thiên nhiên, bạn nên tặng cho nàng Kim Ngưu một chiếc gối ôm, gối tựa êm ái với những chất liệu siêu mềm mại để nàng cảm thấy món quà của bạn thật hữu ích, nàng sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng chúng.

Song Tử (21/5-21/6)

Vì Song Tử là người chuộng cuộc sống phong phú, bạn có thể gộp chung nhiều loại quà khác nhau thành một gói quà to, bạn có thể tặng sách, nước hoa, loại bánh quy nàng thích cho nàng một món quà lớn đầy màu sắc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nàng Cự Giải yêu thích nước sẽ thích hợp với những món quà như sữa tắm, muối tắm, nến thơm, lotion hương vị thảo dược thiên nhiên,…hay những vật dụng trong phòng tắm, một bộ khăn bông, áo choàng tắm cũng là một món quá độc đáo và ý nghĩa với nàng Cự Giải này. Tăng thêm sự lãng mạn sẽ khiến nàng cảm động với món quà của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sự sáng tạo và niềm ham mê nghệ thuật của Sư Tử cho thấy nàng rất hợp với món quà mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Cùng nàng đi nghe buổi hòa nhạc, xem phim theo gu của nàng hay mua tặng nàng những vật dụng nho nhỏ, xinh xinh như ghim kẹp áo, kẹp tóc nàng sẽ ghi nhận tình cảm của bạn ngay thôi.

Sự sáng tạo và niềm say mê nghệ thuật của Sư Tử cho thấy nàng rất hợp với món quà mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao.
Xử Nữ (23/8-22/9)

Nàng là người nguyên tắc, và cần hoàn hảo. Bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng khi tặng cho nàng một món đồ để nàng xếp đặt không gian sống của mình như một chiếc hộp đựng đồ điểm trang để làm chiếc bàn của mình trở thành ngăn nắp hơn. Một chiếc vali với những hương thơm quyến rũ để nàng đựng đồ đi du lịch cũng không phải là một món quà tệ để nàng ghi nhận tấm lòng của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có khiếu ngoại giao, thích kết bạn và xung quanh toàn là bạn bè cùng các mối quan hệ tầng lớp. Tuy “hướng ngoại” là thế nhưng trong tình yêu Thiên bình lại thích sự vững vàng im. Cô nàng cũng ngạy cảm với hương thơm và thích vẻ ngoài mặt hiện đại năng động. Mọi cửa chỉ, hành động lời nói của Thiên bình không thừa không thiếu, luôn có mục đích.

List quà tặng cho Thiên bình khá phong phú nhiều lựa chọn: Một bức tranh đẹp hoặc bó hoa gói tinh tế, trang sức hoặc mỹ phẩm. Ngoài ra, đối với người chăm nom vẻ bên ngoài như Thiên Bình bạn có thể tặng những món đồ như: dây chuyên, bông tai, vòng tay căp tóc…

Bọ Cạp (23/10-21/11)

sang, quý phái, có sức mạnh từ bên trong là điểm trổi ở Bò cạp. Cô nàng này rất tự tín, thích sự tây riêng và coi trọng những bí ẩn. Quen nàng, bạn sẽ thấy dù rất thân nhưng cô ấy vẫn không hề “tường trình” cả thảy những suy nghĩ của mình. Scorpio rất có niềm mê say, không chỉ trong tình yêu mà trong tất cả mọi việc.

Bò cạp cực đánh giá cao sự trung thực. Đừng cố che dấu hoặc nói láo với Bò cạp, vì cô nàng thường khó tha thứ cho lầm lỗi này. Tuy yêu rất nồng hậu máu lửa nhưng giống như Leo, cô nàng này thích “cầm lái”.

Quà cho nàng: Cực kỳ thích phụ kiện, đặc biệt là giày và túi xách. Nếu ăn tối, cô nàng thích ngồi gần cửa sổ hoặc gần bờ sông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân mã có óc hí hước và cực thích du lịch, khám phá. Tuy nhiên cô nàng cũng cực nhạy cảm, mau nước mắt. Nếu có góp ý phê bình thì phải cẩn thận lựa lời, chứ đừng thẳng tưng tóc duỗi không thì phản tác dụng hết đấy.

Nhân mã có óc hí hước và cực thích du lịch, khám phá. Tuy nhiên cô nàng cũng cực nhạy cảm, mau nước mắt. 
Yêu Nhân mã phải chuẩn bị ý thức là nàng hay đổi “khẩu vị”, chóng chán, bạn phải biết nuôi tình cảm một cách có đầu tư suy nghĩ. Khi hẹn hò với Nhân mã nhất thiết phải lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo và luôn dự phòng phương án B.

Món quà khiến tim mở ra: Từ nhỏ nàng đã là cô nhóc tinh nghịch, quà tặng hạp là xống áo sporty hoặc một vài giày thể thao. Trúng tim đen ngay!

Ma Kết (22/12-19/1)

Cô nàng có phong cách cổ điển, nữ tính đôi lúc hơi thủ cựu và “nghiêm túc hoá” mọi vấn đề. Ma kết rất tham vọng và quả quyết. Cô nàng này làm việc không mệt mỏi và không bao giờ chịu dừng lại ở chức vụ một nhân viên.

người tình của Ma kết vững chắc phải là người cầu tiến, tham vọng và sáng dạ. Ma kết sẽ yêu theo cách chậm mà chắc thành ra đừng nóng lòng đối với những cô nàng này. Được cái con gái thuộc cung này rất chung thuỷ, không bao giờ có chuyện đánh cá bằng lưới hay bằng bom.

Cô nàng thích những gì mang “mùi vị” lãng mạn. Tặng nàng một chú gấu bông thật yêu là hợp lý nhất. Hoặc những ý tưởng “tặng quà” bằng cách làm một party 2 đứa ở một công viên nào đó cũng sẽ làm nàng cười tít mắt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Là những cô nàng có tính độc lập, hơi “xù xì”. hồ hết các cô gái thuộc cung này đều dẫn đầu lĩnh vực mà họ tham gia. Có đầu óc phân tách tốt. Thường có thiên hướng yêu một tên thông minh hơn một tên lãng mạn.

Chiêu thức cưa nàng: Yêu Bảo bình khó lắm đây, ngoài việc bạn phải chinh phục cái đầu của cô ấy, nàng lại vốn liếng có máu spider girl và lúc nào cũng thấy “một là chưa đủ”. Đương nhiên đó chỉ là khi đối tượng chưa làm nàng yêu thật sự. nên ai chuẩn bị cầm cưa thì nên tạo cho mình thần kinh thép đi nhé.

Món quà khiến tim mở ra: Đi theo môn phái ấn tuợng. quà tặng là những thứ quái quái do bạn sưu tầm được. Tóm lại nàng thích đồ độc. Về ăn uống, Bảo bình đưa tiêu chuẩn ngon miệng lên hàng đầu. do vậy không cố định có nến có hoa, cũng không nhất quyết nhà hàng hoành tráng, chỉ cần lôi nàng đến quán hợp khẩu vị là okey.
>>>Tranh phong cảnh
Song Ngư (19/2-20/3)

Mềm mại nhẹ nhõm và luôn bình tĩnh. Thế nhưng nàng cũng rất rõ ràng trong việc “mình muốn gì”. Song ngư cũng rất mau nước mắt và khá nhạy cảm. Có năng khiếu nghệ thuật, tin vào xúc cảm và thường nom con người bằng cảm giác, trực quan. Dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Chiêu thức cưa nàng: Trong mọi mối quan hệ, Song ngư theo kiểu mưa lâu thấm đất. Nếu bạn nôn nóng, nàng sẽ hoảng lên và lặn biệt tích. Một bạn trai tốt nên nhắc nhỏm Song ngư bớt “buồn giùm thiên hạ” và biết lo cho mình hơn. Khi giận, ngay tức thì cô nàng cụm trong vỏ ốc, thích ở một mình đến khi vượt qua, vì vậy nàng dị ứng những tên lắm lời vào lúc này.


Song ngư thích viết nhật kí và sưu tập gấu bông.
Món quà hợp: Một quyển sách hay, một bộ xếp hình hoặc đôi vé xem phim đều là quà tặng lý tưởng cho Song ngư. Gợi ý thêm là Song ngư thích viết nhật kí và sưu tập gấu bông.