Phương án bãi giữ xe thông minh càng ngày được người tiêu dùng ưa chuộng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bãi xe thông minh” cụm từ không còn xa lạ với người dân Thủ Đô Thành Phố Hà Nội. chiến thuật công nghệ mới này sau khi được đưa vào sử dụng và đạt được hiệu quả cao về nhiều mặt, đã được các chủ đầu từ tiếp nhận.

Rất nhiều bãi giữ xe trên địa bàn TP Hà Nội và cả nước đã áp dụng thành công chiến thuật bãi giữ xe kiểu mới này.

Điểm mạnh nổi trội của chiến thuật bãi giữ xe thông minh.

Auto Draft

Mô hình giải pháp bãi xe thong minh của TTZ nước ta

Các bãi giữ xe truyền thống luôn bộc lộ những mặt tinh giảm mà ai cũng biết. Trước đây, vì chưa có giải pháp thay thế lên khách hàng vẫn phải chịu đựng cảnh ùn tắc, chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ ở điểm gửi xe.

Ngoài ra không thiếu những khách hàng bị mất xe, thủ tục đền bù diễn ra rắc rối, tốn thời gian. Tính bất cập của các điểm gửi xe truyền thống cổ truyền rất rõ ràng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Hệ thống quản lý xe ra vào chi tiết và miễn phí

Với định hướng áp dụng công nghệ vào đời sống. Công ty đã điều tra nghiên cứu và đưa ra giải pháp quản lý điều hành bãi giữ xe thông minh.

Giải pháp mới này đã được các chủ đầu tư dự án tin tưởng và được khách gửi xe ghi nhận do những ưu điểm nổi bật như tính an toàn, nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm.

Chấm dứt tình trạng mất xe

Với hệ thống camera giám sát tự động và máy vi tính lưu trữ dữ liệu. Các hoạt động diễn ra trong bãi giữ xe đều được camera quay và lưu lại trên máy tính quản lý.

Ngoài ra công nghệ chụp ảnh khách gửi và biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ thông minh cho phép nhận dạng và phân tích đúng chủ sở hữu phương tiện. Với phương án này tình trạng mất xe đã hoàn toàn chấm dứt triệt để.

Nhanh chóng và tiện lợi

Nhanh chóng và thuận tiện cũng là 1 trong điểm mạnh mà khách hàng rất thích ở bãi giữ xe thông minh.

Mỗi thao tác quẹt thẻ chỉ mất 1s như vậy là toàn bộ thủ tục gửi xe của bạn đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng cảnh chờ đợi trước bãi giữ xe để gửi xe hoặc lấy xe ra.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang