Phương thức giao dịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sau khi xem kỹ về mức giá và con số MOQ thì bạn sẽ phải Để ý đến phương thức thanh toán nếu như có ý định mua.

Trên Alibaba có một số cách thức thanh toán phổ biến, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng cho cả người tiêu dùng lẫn người bán.

Do đó, bạn cần được mày mò thật kỹ càng. Sau đây là một trong những số phương thức thanh toán phổ biến có mức độ rủi ro liên quan đến người tiêu dùng:

Auto Draft

 Phương thức thanh toán

1. Upfront TT (Bank Transfer)  – Chuyển khoản ngân hàng

Ở phương thức này, bạn sẽ phải thanh toán tiền trước khi nhận được hàng. Mức độ khủng hoảng quá cao, Vì thế bạn không nên làm việc với những nhà cung cấp không đảm bảo uy tín.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : cần người mua tệ vui lòng liên hệ tại đây.

2. Letter of Credit – Thư tín dụng

Thư tín dụng là hình thức thanh toán khá an toàn cho cả phía 2 bên nhưng lại rất tinh vi và thường chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 20,000 USD.

3. Western Union – chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến qua WesternUnion.com

Phương thức thanh toán này quá rủi ro khủng hoảng cho người mua bởi không có một sự đảm bảo nào nếu như giao dịch hàng hóa không thành công. Cho nên, bạn chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp quen biết rất rõ nhà cung cấp.

4. PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

PayPal – chuyển khoản trực tuyến qua PayPal.com

 Paypal là một phương thức giao dịch phổ biến đối với người mua vì nguy cơ rủi ro thấp hơn nhưng lại ít phổ biến với người bán vì những khó khăn trong việc rút tiền và thuế suất cao,…

5. Ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ ký quỹ, tiền của người tiêu dùng được giữ bởi một bên thứ 3 và chỉ được trả cho các nhà cung cấp sau khi người tiêu dùng xác thực rằng đã nhận được hàng. Đây là một trong những phương thức an toàn cho việc mua và bán hàng trực tuyến vì nó bảo đảm cho cả người mua và nhà cung cấp.

Nói chung, khi bạn mới ban đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, có thể bạn sẽ cần đến một phương thức an toàn, tránh rủi ro. Khi đó, phương thức PayPal hay 1 số ít loại hình dịch vụ ký quỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mức độ đảm bảo cao nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang