Phương thức giao dịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sau lúc xem kỹ về mức ngân sách và con số MOQ thì bạn sẽ phải quan tâm đến phương thức thanh toán nếu như có ý định mua.

Trên Alibaba có một số phương pháp thanh toán giao dịch phổ biến, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng cho cả người mua lẫn người bán.

Do đó, bạn rất cần được khám phá thật cẩn thận càng. Dưới đây là 1 số phương thức thanh toán phổ biến có mức độ rủi ro khủng hoảng liên quan đến người mua:

Auto Draft

 Phương thức thanh toán

1. Upfront TT (Bank Transfer)  – Chuyển khoản ngân hàng

Ở phương thức này, bạn sẽ phải thanh toán giao dịch tiền trước khi nhận được hàng. Mức độ rủi ro quá cao, Cho nên vì thế bạn không nên làm việc với những nhà cung cấp không cao uy tín.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : cần bán tệ ở đâu vui lòng liên hệ tại đây.

2. Letter of Credit – Thư tín dụng

Thư tín dụng là hình thức giao dịch khá an toàn cho cả hai bên nhưng lại rất phức tạp và thường chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 20,000 USD.

3. Western Union – Chuyển tiền trực tuyến qua WesternUnion.com

Phương thức thanh toán này quá rủi ro cho người mua bởi không có một sự đảm bảo nào nếu như giao dịch hàng hóa không thành công. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp quen biết rất rõ nhà cung cấp.

4. PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

PayPal – chuyển khoản trực tuyến qua PayPal.com

 Paypal là 1 trong những phương thức thanh toán giao dịch phổ biến đối với người mua vì nguy cơ rủi ro khủng hoảng thấp hơn nhưng lại ít phổ biến với người bán vì những khó khăn trong việc rút tiền và thuế suất cao,…

5. Ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ ký quỹ, tiền của người tiêu dùng được giữ bởi một bên thứ 3 và chỉ được trả cho các nhà cung cấp sau khi người mua xác thực rằng đã nhận được hàng. Đây là một phương thức an toàn cho việc mua và bán hàng trực tuyến vì nó bảo vệ cho cả người mua và nhà cung cấp.

Nói chung, khi bạn mới ban đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, có thể bạn sẽ cần đến một phương thức an toàn, tránh rủi ro. Khi đó, phương thức PayPal hay một số loại dịch vụ ký quỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mức độ bảo đảm cao nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang