Phương thức hoạt động cùng điểm mạnhcủa cổng trượt tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng trượt tự động 1 cánh sang bên trái và bên phải hoặc là có thể trượt 2 cánh sang phía hai bên trái và phải tùy theo dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn

Cơ chế hoạt động và ưu điểm của cổng trượt tự động  

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như những ưu điểm nổi bật của cổng tự trượt tự động thì cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Cổng trượt tự động được thiết kế theo phong cách hoạt động theo cơ chế khác với những sản phẩm cổng mở cánh tự động trên thị phần hiện nay. Cổng trượt tự động 1 cánh sang bên trái và bên phải hoặc là có thể trượt 2 cánh sang hai bên trái và phải phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với cơ chế trượt tự động, các loại cổng trượt tự động hiện nay trên thị phần được chia làm hai loại chính là 1 cánh và cổng trượt 2 cánh. Với những sản phẩm là cổng trượt tự động 1 cánh thì cơ chế hoạt động của nó là cánh trượt sang trái hoặc phải riêng biệt tạo được nhiều tiện ích cho người dùng, còn cổng trượt tự động 2 cánh thì cơ chế hoạt động là 2 cánh của sản phẩm sẽ trượt sang 2 bên trái và phải.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất GIÁ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Auto Draft

Những bộ cổng trượt tự động không còn phụ thuộc hoàn toàn vào sức người khi công nghệ tự động hóa phát triển mạnh, chúng được gắn thiết bị hỗ trợ motor dành cho cổng trượt mang về khả năng vận hạnh êm ái và thông minh. Cơ chế hoạt động tự động trượt hết sức đơn gian nhờ bộ điều khiển từ xa, thay vì phải trực tiếp đóng mở, bạn chỉ cần bấm nút là cổng trượt sẽ đóng hoặc mở tự động.

Ưu điểm của cổng trượt tự động

Nhờ những điểm mạnh vượt trội của mình mà cổng trượt tự động ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Trong đó có thể kể đến như năng lực vận hành êm ái, không tốn sức. Hay việc sử dụng motor có hỗ trợ của bánh xe nên khi mất điện người dùng có thể dễ dàng dùng lực nhẹ mà mở cổng đơn giản. Sản phẩm cổng trượt tự động cao cấp bây giờ cũng có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa.

-ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang