Quan hệ của gỗ với năm giới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Từ xưa đến nay gỗ đã là một những vật liệu rất được ưu chuộng và có tương đối nhiều ứng dụng: từ việc được dùng để sản xuất các vật dụng của gia đình đến việc sử dụng gỗ để triển khai cả một căn nhà.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn ăn gấp thông minh vui lòng liên hệ tại đây.

Gỗ thường đưa tới cho chúng ta vẻ đẹp, sự sang trọng gần cận với thiên và độ bền cao. Gỗ lúc này được sử dụng không ít trong các xây dựng nội thất, và chúng có thể phù hợp với đa số kiến trúc phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Dù theo phong cách nào đi nữa thì các nội thất gỗ cũng rất có thể cung ứng được về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.

Theo văn hóa phương Đông thì gỗ là một trong những vật liêu rất được quan tâm, họ sử dụng gỗ từ đôi đũa ăn đến chiếc bát, chiếc tủ, bàn, nhà cửa, đồ trang trí….Theo thuyết ngũ hành âm dương thì đồ gỗ tương chưng cho hành mộc – tượng trưng cho mùa xuân, cho phương vị Đông và Đông Nam. So với các hành khác thì hành mộc thiên về nhân, tạo được không khí bình yên và hài hòa.

Auto Draft

Các chuyên gia về phong thủy cũng cho rằng theo tương quan về ngũ hành, thì hành mộc sẽ làm giảm bớt sự tác động của hành kim và hành thổ giúp cho ngôi nhà tạo được sự cân bằng.
Những vật dụng được gia công vằng gỗ sẽ giúp cho môi trường sống gần gũi đồng thời tạo được không khí êm ấm cho môi trường sống của chúng ta. Làm từ chất liệu gỗ với màu sắc tự nhiên vừa tạo nên không gian vẻ sang trọng nhưng cũng tạo được vẻ thân thiện tự nhiên và thoải mái cho căn nhà.

Với một căn phòng có tương đối nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh, điều hòa, tủ lạnh….thì những đồ nội thất bằng gỗ là một món đồ rất cần thiết vì nó sẽ giúp cho không gian giảm đi được sự lạnh ngắt. Với phòng ăn việc sử dụng bàn ghế gỗ cũng tạo nên sự ấm áp hơn khi dùng các Chất liệu khác. Hay giấc ngủ của ta cũng sẽ sâu hơn, an lành hơn khi ta được nằm trên một chiếc giường ngủ bằng gỗ thay vì nằm trên một chiếc giường bằng sắt….

Còn đối với những nơi như phòng làm việc, phòng học…đòi hỏi phải có sự tập trung, tư duy cao thì việc sử dụng các đồ nội thất được làm bằng gỗ còn đóng góp thêm phần kích thích tư duy sáng chế không hề nhỏ. Tuy nhiên ta cũng không nên lạm dụng quá nhiều vật dụng được gia công bằng gỗ. Vì trong nhà mà sử dụng vô số các đồ vật bằng gỗ sẽ gây lên các khiếm khuyết cho các hành khác và gây lên mất cân bằng phong thủy.

Ta rất cần phải phối kết hợp hài hòa giữa mộc và các hành khác để có khả năng tạo lên sự tương quan tổng thể và toàn diện giữa chúng

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang