Rào thêm nửa đường Kim Mã, xe cộ giờ tan ca lộn xộn

Giao thông hỗn loạn giờ tan tầm trên tuyến phố Kim Mã Ùn tắc nghiêm trọng đã xảy ra khi 1 chiều đường Kim Mã (hướng Núi Trúc đi Liễu Giai) được rào chắn phục vụ thi công giếng thoát hiểm thuộc dự án Nhổn – ga Hà Nội.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier rào chắn chi tiết và miễn phí

Chiều 7/10, một chiều đường Kim Mã trên (hướng Núi Trúc đi Liễu Giai) được rào chắn phục vụ thi công giếng thoát hiểm thuộc dự án Nhổn – ga Hà Nội.

Đoạn đường Kim Mã được rào dài khoảng 120 m trở thành chỗ tập thể dục cho người dân sống xung quanh khu vực. Chiều đường bên kia (hướng đi Cầu Giấy – trung tâm thành phố) rộng 10,5 m, phục vụ 3 làn xe như hiện tại.

Bé Nguyên Anh (7 tuổi – Núi Trúc) được bố đưa ra khu vực này đạp xe sau giờ tan học. Bố bé cho biết người dân sống xung quanh khu vực đã được phát tờ rơi thông báo về việc rào đường từ tuần trước.

Ngã tư Kim Mã – Núi Trúc ùn tắc nặng nhất do số lượng phương tiện ùn ùn đổ về vào giờ tan tầm.

Đội CSGT số 2 đã huy động 3 cán bộ, cùng sự hỗ trợ của công nhân nhà thầu điều tiết giao thông tại ngã tư này.

1 số phương tiện giao thông do chưa quen với cách di chuyển mới gây ra tình trạng lộn xộn.

Đoạn đường Kim Mã tắc dài hàng km kéo dài từ Trần Phú đến ngã tư Kim Mã – Núi Trúc. Nhiều người tỏ ra nóng ruột khi 3-4 lượt đèn đỏ mới thoát được qua ngã tư.

Nhiều phương tiện lao lên cả vỉa hè chật hẹp để di chuyển.

Thời gian thi công dự kiến thực hiện từ ngày 1/10 năm nay đến 20/3/2020.

Các phương tiện lưu thông theo hướng trung tâm thành phố – Cầu Giấy sẽ sử dụng đường Kim Mã dưới với chiều rộng 7 m, đủ cho 2 làn xe đi một chiều và phục vụ công an dẫn đoàn.

Phố Vạn Bảo tổ chức một chiều ôtô hướng đi phố Vạn Phúc, xe máy và xe thô sơ đi 2 chiều. Xe buýt qua tuyến đường này vẫn giữ nguyên lộ trình như hiện nay.

Một chiều đường Kim Mã (hướng Núi Trúc đi Liễu Giai, Hà Nội) được rào chắn. Người dân thoải mái và dễ chịu đi xe đạp, tập thể dục trong khi đoạn bên dưới tuyến đường ùn tắc, lộn xộn.