Rừng mini nhiệt đới cuốn hút trong căn biệt thự tiền tỷ

Ngôi nhà độc đáo này do kiến trúc sư David Guerra kiến thiết nằm ở phía đông nam Brazil.

Valley House II là 1 dự án rông khoảng 696 mét vuông nằm trên một ngọn đồi cao ở Nova Lima- một thành phố thuộc bang Gerais của Brazil.

 Auto Draft

 

 Ngôi nhà đã có phong cách thiết kế sao cho tận dụng tối đa tầm nhìn ra khu vườn bên ngoài và cảnh quan đồi núi xung quanh.

Một loạt các bức tường kính cùng cửa kính trượt được sử dụng ở tầng trệt dưới, giúp biến khu vực này thành một không gian mở liên kết trong nhà và ngoài vườn.

Trong khi đó các cửa sổ kính lớn được lắp đặt ở tầng trên, bảo đảm an toàn tầm nhìn cho gia chủ và giúp ánh sáng thoải mái và tự nhiên tràn vào nhà.

 Nhằm giúp cho gia chủ thân cận hơn với thiên nhiên, Valley House II sở hữu một mảnh sân vườn, được thiết kế theo phong cách như một thảm thực vật nhiệt đới với các cây cọ Euterpe Edulis, cỏ ngựa vằn cùng với các loài cây cỏ đặc trưng trong vùng.

 Khu vườn tạo thành trung tâm của tầng 1 và các phần khác đều xây dựng xung quanh nó làm thế nào để cho có thể quan sát khu vườn ở mọi góc độ.

Phía sau khu vườn là khoanh vùng phòng khách, phòng ăn và nhà bếp với các bức tường kính lớn cùng các cánh cửa trượt bao quanh dẫn ra khu vực hiên nhà có mái che.

 Nơi sinh hoạt ngoài trời có mái che nằm ở phía Nam của ngôi nhà được bố trí bàn ghế, bàn bi-da cùng với một quầy bar nhỏ.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 Trần nhà và sàn nhà đều được gia công bằng gỗ, sàn nhà có trang bị hệ thống sưởi bên dưới cùng với đồ nội thất chủ yếu làm từ các vật liệu thiên nhiên giúp gia chủ cảm thấy ấm cúng hơn.

 Một cầu thang bên cạnh sân vườn dẫn lên tầng trên. khu vực này có bốn phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có sân hiên riêng. Phòng ngủ chính có diện tích lớn hơn và có view nhìn thẳng ra khu đồi phía sau.

 Kiến trúc sư đã chọn vật liệu với thiết kế kiểu chắp vá cho phía bên trong nhà với các tông màu nóng nhằm xây dựng một môi trường ấm áp và dễ chịu và thoải mái cho gia chủ.

 (Theo Dezeen.com)