Sắm gối tựa lưng cao cấp

Đặt mua gối cao su từ các gian hàng đảm bảo

Có bao giờ bạn đã tự hỏi vì sao cũng là Gối tuy nhiên những sản phẩm đến từ Liên Á lại sở hữu khá nhiều sản phẩm đến thế? đa số vật dụng đều sở hữu nguyên do và mỗi mẫu gối cao su Liên Á xây dựng thương hiệu đều có công năng và đặc điểm chăm sóc cho giấc ngủ riêng của mình.

goi-cao-su-lien-A_full_23212016_022151-e1488351487227

Mời người tiêu dùng cùng dạo thử 1 vòng nghiệm thu các loại gối tựa lưng Liên Á với vai trò, chức năng gì và giúp chăm lo sức khỏe và nâng niu giấc ngủ như thế nào nhé!

Gối Contour: chống ngáy, chăm bẵm đến giấc ngủ

Goi-Contour-e1488351523865

Mẫu gối cao cấp chống ngáy là đây! Dòng Gối contour mang bề ngoài vô cùng đặc thù với chiều cao của 2 bên gối khác biệt, đảm bảo được nhu cầu của người thích nằm gối cao lẫn gối thấp. đặc thù khoảng trũng chuyển tiếp giữa 2 loại chiều cao sở hữu cơ chế giúp nâng đỡ đầu, cổ khi ngủ, hỗ trợ cho hệ hô hấp lưu thông máu được tốt hơn, nhờ ấy giảm thiểu đáng kể những trường hợp ngáy to tiếng lúc nằm ngủ.

Gối Oval: Giúp nâng đỡ thông minh cho đầu

Là sản phẩm gối với ngoại hình cổ điển nhất và hầu như khá thích hợp với toàn bộ người dùng. gối tựa lưng Oval mang ưu điểm là phần chiều rộng thoải mái, giúp nâng đỡ tốt và ổn định được vị trí đầu và cổ dù người nằm mang xoay mình nhiều khi đang ngủ vẫn cảm thấy dễ chịu.

Gối Peanut: Độc phá sáng tạo mới cho giấc ngủ ngon

Sản phẩm Gối Peanut này có kiểu dáng hình củ lạc (đậu phộng), gối Peanut với kích cỡ trông gọn ghẽ, “mi nhon” hơn với những mẫu gối cao su khác nhưng nó lại mang phần chất lượng hơn nhờ mẫu mã eo thon uốn lượn quanh theo cấu trúc từ cơ đầu, cổ, vai giúp người nằm được một cảm giác được nâng đỡ, không mang phần dư thừa hay vướng víu. ngoại hình gối Peanut thực sự là một sáng tạo làm cho nên các trải nghiệm mới về gối và góp phần hỗ trợ các người khó ngủ được an giấc hơn.

Sản phẩm gối Convoluted: “chuyên viên massage”

Sau 1 ngày dài mệt mỏi làm việc, khoảng thời gian để ngả đầu vào cái gối yêu thích chính là sự “bù đắp” dễ chịu nhất trong ngày và còn tốt hơn trường hợp chiếc gối còn biết massage cho bạn được thư thái, thư giãn, xua tan mọi mệt nhọc thì còn gì tuyệt hơn. Và ấy cũng chính là nhiệm vụ để các cái gối Convoluted thành lập và có mặt trong các gia đình. Người nằm cũng có thể sắm gối Convoluted hoặc Convoluted Peanut tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mình.

Gối ôm Bolster: Người bạn thân thiết

Dĩ nhiên 1 loại gối ôm không thể nào sánh được có vòng tay nâng niu của những người thân nhưng ai cũng phải công nhận rằng mình có “thân thiết” cộng loại gối ôm đến nỗi thiếu nó chẳng thể ngủ ngon. đặc biệt khi bạn ôm một chiếc gối cao su êm ái, mềm mại như Bolster ôm vào lòng. Do được đúc nguyên khuôn nên mẫu gối ôm Bolster lại có độ cứng vô cùng đồng đều cũng như vô cùng thoáng mát cùng với hệ thống lỗ thông hơi nằm khắp mặt gối.

Lời khuyên: Ngoài các sản phẩm gối nằm, gối ôm, quý khách có thể kết hợp thêm các mẫu drap giường giá rẻ để tạo sự đồng bộ cho căn phòng

Travel Mate

Travel Mate là cái gối cơ động, những tiện lợi mà bạn có thể đem theo bất cứ đâu, nâng đỡ cho những chuyến đi xa thêm phần ếm ái, thậm chí là những phút giây thư giãn ngắn, chợp mắt tại nơi làm việc công sở. kiểu dáng đường cong ôm sát cổ gọn ghẽ và giúp cho những tư thế ngả đầu được nghỉ ngơi dễ chịu hơn, để gnười nằm luôn có khỏe mạnh trong tất cả hành trình.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết tổng quan về những tính năng đặc biệt của từng sản phẩm gối cao su Liên Á, bạn sẽ chọn gối nào cho chính mình và gia đình? Hãy tới ngay hệ thống đại lý bán hàng trưng bày và bán lẻ của công ty Liên Á để trải nghiệm và mang về dòng gối cao su phù hợp nhất với mình nhé.

Xem thêm: Người sử dụng cần sắm tấm nệm nào thì tốt?