Smartphone Huawei GR5 Mini được bán ra, thiết kế nắp hợp kim, giá từ 4 triệu

Huawei GR5 Mini là phiên bản thu nhỏ của Huawei GR5, có thiết kế kim loại nguyên khối, trang bị cảm biến vân tay dù thuộc nhóm giá rẻ. Huawei GR5 Mini được xem là phiên bản "thu nhỏ" của Huawei GR5 ra mắt trước đây, sản phẩm có màn hình 5,2 inch FullHD.

Trong nhóm giá rẻ, sản phẩm này có thiết kế khá cao cấp với khung hợp kim ma-giê, cảm giác máy cầm nhẹ, vững chắc.

Các nút bấm làm khá gọn, phím âm lượng và nguồn dồn về cạnh phải.

Cạnh trái là khe SIM, các chi tiết hoàn thiện ở mức tương đối, không xuất sắc nhưng cũng không tạo cảm giác rẻ tiền.

Cạnh dưới là dải loa đối xứng và cổng sạc, hai chiếc ốc được bắt khá xa nhau và có vẻ không tương xứng quanh trục.

Mặt trên là cổng tai nghe, cổng này được làm hơi lệch về mặt lưng, nhưng không tràn ra ngoài.

Các góc thiết bị được bo tròn, viền màn hình vừa phải.

>>> Liên hệ mua sản phẩm: đèn đọc sách tp hcm tại đây.

Măt lưng có một phần viền bên trên không đồng màu, khiến máy có vẻ chia cắt, cạnh bên được bo tốt, ôm tay. Camera không quá lồi. Huawei trang bị cho GR5 Mini cảm biến vân tay 2.0, cho khả năng nhận diện vân tay 360 độ, tốc độ ở mức khá.

Camera sau của GR5 mini dùng cảm biến 13 MP f/2.0 do Sharp sản xuất. Camera này được tích hợp nhiều chế độ chụp ảnh đa dạng, có cả chế độ chỉnh tay, tuy vậy tùy biến hạn chế, ảnh cũng chỉ ở mức dùng được.

Camera trước 8MP, tích hợp nhiều chế độ làm đẹp. Huawei GR5 Mini còn có chế độ nhớ mặt người dùng, và luôn khiến họ trội nhất nếu chụp ảnh selfie nhóm.

Huawei GR5 Mini dùng vi xử lý 8 nhân HiSilicon Kirin 650 1,7GHz, Huawei GR5 Mini,  GPU Mali-T830và RAM 2GB. Máy chạy giao diện EMUI 4.1, tùy biến trên nền tảng Android 5.0.

Huawei cũng bất ngờ công bố hợp tác với nhà sinh sản phim Pokemon, cho phép  sử dụng hình ảnh các nhân vật Pokemon phiên bản phim điện ảnh trong hoạt động của hãng. Huawei GR5 Mini được bán ra với mức giá 3.990.000 triệu đồng.

>>> Cap chuyen HDMI sang VGA