Sử dụng cổng barrier chắn đường phân luồng giao thông công dụng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại một số khoanh vùng nhất định. Lúc bấy giờ đa số các TTTM, bến ga, bến tàu, khu nhà ở…đều lựa chọn cổng barie tự động làm thiết bị điều hành và kiểm soát và phân luồng giao thông.

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường kiểm soát giao thông

Auto Draft

Barie chắn đường thiết lập rào cản an ninh
  Thanh chắn barie sẽ lập lên một rào cản ngăn các loại xe ra vào tự do thoải mái, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barrier chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát.

Các phương tiện sẽ phải tuân thủ hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu chung cư, nhà ở, trung tâm thương mại cao cấp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

Tiết kiệm chi phí
  Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Với mức chi phí như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống kiểm soát tại cổng bằng barrier.

Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được liên tục trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên bảo vệ và các thiết bị kiểm soát và điều hành giao thông khác.
 

Kết quả hình ảnh cho barrier cổng

 
Giữ an toàn cho người đi bộ trong khu vực cổng ra vào
  Bãi giữ xe tại các siêu thị, trung tâm thương mại là khoanh vùng lộn xộn nhất, vì không chỉ những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
  Như vậy việc hoàn thành cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ góp phần rất cao vào sự đi lên của các trung tâm thương mại.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang