Sử dụng cổng thanh chắn barie tự động phân luồng giao thông hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


  Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại một số khoanh vùng nhất định. Hiện nay hầu hết các trung tâm giao thương, bến ga, bến tàu, khu căn hộ chung cư cao cấp…đều lựa chọn cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và phân luồng giao thông.

Lợi ích khi sử dụng barrier tự động điều hành và kiểm soát giao thông

Auto Draft

 Barie chắn đường tùy chỉnh cấu hình rào cản an ninh
  Thanh chắn barie sẽ lập lên một rào cản ngăn các dòng xe ra vào tự do thoải mái, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát. Các phương tiện sẽ phải tuân thủ hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu nhà ở, nhà ở, trung tâm giao thương cao cấp.

Tiết kiệm chi phí
  Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. với khoảng chi phí như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống điều hành và kiểm soát tại cổng bằng barrier. Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được thường xuyên trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên bảo đảm và các thiết bị điều hành và kiểm soát giao thông khác.

Giữ an toàn cho người đi bộ trong khoanh vùng cổng ra vào
  Bãi giữ xe tại các siêu thị, TTTM là khu vực lộn xộn nhất, vì không chỉ có những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cần mua barie tự động chi tiết và miễn phí

  Như vậy việc hoàn thiện cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các trung tâm thương mại.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang