Sử dụng máy photocopy Canon trong kinh doanh

Đối với những ai làm dịch vụ kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề hàng đầu. vì thế lúc lựa tìm mở dịch vụ photocopy, việc lựa tìm được sản phẩm vận hành thấp nhất, hiệu quả và mang đến lợn nhuận cao nhất chẳng phải là điều đơn thuần.

Máy photocopy Canon chuyên dụng cho kinh doanh thường đòi hỏi bắt buộc có độ bền phải chăng, sở hữu khả năng hoạt động mang cường độ liên tục và hạn chế hỏng hóc vặt. Để lựa sắm được 1 chiếc máy như vậy, khách hàng nên để ý tới những điểm sau:

Lựa tìm nhãn hàng phân phối tốt

Hiện tại, thị trường máy photocopy tương đối phổ biến cả về nhãn hàng lẫn chủng loại , bạn nên tìm các nhãn hiệu quen thuộc trên trị trường như: Máy photocopy Canon, Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba…. những máy photocopy bây giờ đều sử dụng công nghệ công nghệ số cần cho chất lượng bản chụp đẹp có độ phân giải 600 dpi đến 1200 dpi (có thể chọn thêm các chức năng khác như in, fax, scan nhưng sẽ buộc phải trả thêm tiền cho những lựa tìm này).

> Xem thêm: Giới thiệu máy photocopy 3D đầu tiên đời mới

Máy photocopy canon

Thông thường máy Xerox được đánh giá cao hơn về chất lượng bản chụp cũng như tính ổn định và độ bền, tuy nhiên lại có chi phí sử dụng cao hơn so với Ricoh và Canon. Hãng Canon chiếm điểm cộng về giá cả đối sở hữu những loại máy có tốc độ phải chăng và hộp mực của Canon sở hữu số trang photo ít hơn cộng giá thấp hơn so sở hữu những hãng khác.

Những mẫu máy photocopy đã qua tiêu dùng sở hữu chất lượng thấp được nhập khẩu từ những nước phát triển như Ricoh Aficio 551/ 1035/ 1045/ 1055/ 1060 hoặc Toshiba đời 3 số trở lên cũng được thị trường (đặc biệt là những cửa hiệu photocopy) ưa sử dụng vì các mẫu máy này đều là dòng khoa học số, tốc độ cao, tích hợp đa dạng chức năng (Option) và giá thành vật tư (mực, linh kiện thay thế) phải chăng, tuy nhiên lúc lựa chọn chiếc máy này bạn cần lựa tìm những đơn vị cung ứng mang uy tín hoặc đã sở hữu quan hệ trong công việc để đảm bảo những may photocopy này với chất lượng rẻ

Tìm máy ưng ý có loại hình in tốt

Thông thường, giả dụ chủ yếu sử dụng máy photocopy để in ấn giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không lớn thì chỉ buộc phải tậu loại có tốc độ 25 – 50 bản in/phút.

Ngược lại, giả dụ dùng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì cần mua máy photocopy công nghiệp mang tốc độ từ 50 – 85 bản/phút. Cũng không bắt buộc sắm cái mang tốc độ in quá cao dễ gây kẹt giấy và nhanh hỏng máy.

hiện nay trên thị trường, hai nhãn hiệu máy thường được các chủ quán photo lựa tìm là Ricoh và Toshiba.