Sự khác nhau giá kệ siêu thị Việt Nam và giá kệ siêu thị China

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và hàng hoạt siêu thị mọc lên ở khắp mọi nơi thì hiện giờ tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều những loại giá kệ siêu thị đa dạng cả về kiểu dáng, chất lượng.

Trong số đó có không ít những mẫu kệ siêu thị có cội nguồn từ Trung Quốc với độ bền thấp, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhiều khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt kệ siêu thị Sài Gòn và kệ siêu thị Trung Quốc thì trong bài viết này Tech Mart KD xin san sớt một số thông báo về đặc điểm nhận dạng sau đây:

vì sao nên sử dụng kệ siêu thị Sài Gòn?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, những mẫu kệ Sài Gòn luôn chinh phục được nhiều quý khách hàng. Hãy cùng Tech Mart KD làm một phép so sánh để thấy được ưu điểm của kệ siêu thị Sài Gòn nhé.

 >>> kệ đựng hàng
Đặc điểm của giá kệ siêu thị Sài GònĐặc điểm nhận dạng kệ siêu thị Trung Quốc
–    Dáng vóc kệ vững chãi và có khả năng chịu lực tốt;
–    Kệ dầy hơn những mẫu nhập khẩu từ Trung Quốc;
–    Không đa dạng kiểu dáng bằng kệ siêu thị Trung Quốc;
–    tất kệ được phủ sơn tĩnh điện độ bền cao;
–    Tay bass của kệ siêu thị Sài Gòn thường có độ bám chắc hơn và chịu tải tốt hơn;
–    Chân tiếp đất cao su dễ di chuyển song song đảm bảo độ bền cho kệ.
–    Kệ siêu thị Trung quốc gồm hai dạng: Dày và mỏng;

–    Lớp sơn tĩnh điện mỏng hơn kệ Sài Gòn;

–    Kệ siêu thị Trung Quốc có kiểu dáng đẹp, bóng bẩy hơn nhưng không có khả năng chịu lực tốt bằng kệ siêu thị Sài Gòn.
–    Kệ Trung Quốc được dùng nhiều tại các tỉnh khu vực phía Bắc nước ta;

–    Giá rẻ hơn kệ siêu thị Sài Gòn.

 >>> kệ kho lưu trữ

Đâu là nơi cung cấp kệ siêu thị Sài Gòn uy tín?

hiện, trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán những mẫu kệ siêu thị chất lượng cao. Đặc biệt, nếu người mua không nắm bắt được những đặc điểm nhận dạng của kệ siêu thị Trung Quốc thì không thể phân biệt kệ siêu thị Sài Gòn và kệ siêu thị Trung Quốc.

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ siêu thị chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng Tech Mart KD luôn làm bằng lòng mọi khách hàng khi mua kệ siêu thị của chúng tôi.

Nếu quý khách còn băn khoăn trong việc phân biệt kệ siêu thị Sài Gòn và kệ siêu thị Trung Quốc và tự hỏi: vì sao dùng kệ siêu thị Sài Gònthì hãy đến ngay với Tech Mart KD. Chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời những câu hỏi này.