Thanh chắn Barrie tự động tốc độ 1S

BARRIER TỰ ĐỘNG (THANH CHẮN giao thông) TỐC ĐỘ CAO (1S, 1.5S, 1.8S)

bây chừ, khi mà kỹ thuật công nghệ càng ngày càng phát triển thì hệ thống quản lý tự động được phát triển rộng khắp để thay thế cho con người trong việc quản lý, kiểm soát ở các tòa nhà, khu chung cư, bệnh viện, trường, khu công nghiệp, trạm thu phí v.v

Nhưng cách đây một thập kỷ trở về trước, cũng có vài đơn vị tiền phong trong lĩnh vực này và họ có dùng hệ thống kiểm soát tự động phối hợp với thanh chắn an ninh (hay còn gọi là thanh chắn liên lạc). Tuy nhiên, tốc độ thường nhật là 6s, 3s. Và tôi đặt ra câu hỏi, nhưng nơi như: trường học, bệnh viện giờ tan tầm thì tốc độ đóng mở này có đáp ứng được nhu cầu làm việc không?

 

 

 

 

Và kết quả là nhưng giờ cao điểm, barrier tự động (hay thanh chắn giao thông) – một phần của hệ thống đều được cho quay hướng khác, còn lại là con người hoạt động thật lực để giải tỏa nạn ùn tắt liên lạc.

Nhưng nếu xây dựng hệ thống lên mà sử dụng không hiệu quả hoặc chỉ dùng cho những trường hợp thông thường thì rất vung phí TIỀN. thành thử, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm tốc độ nhanh hơn với tốc độ 1s thì sẽ giải quyết vấn đề trên. Barrier tốc độ 1s được công ty TNHH PTH VINA nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng và bảo hành được chúng tôi lấy uy tín của công ty bảo đảm.

Việc xây dựng hệ thống để quản lý, kiểm soát thì không còn phải lo ngại nữa và tình trạng xây dựng hệ thống rồi sử dụng một cách vung phí sẽ chấm dứt với barrier tốc độ 1s.

Bạn có biết công ty PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp barrier tự động uy tín, giá mềm nhất Hiện nay. Những mẫu barrier tự động mà chúng tôi cung cấp luôn khiến quý khách hàng ưng về chất lượng sản phảm mà còn vì giá cả tốt nhất. Chỉ với một thao tác là nhấc máy lên và gọi cho hotline: 0962 218 547 (Ngọc Dung) là bạn đã có thể sở hữu được những sản phẩm barrier tự động chấp nhận nhất để quản lý, kinh dinh hiệu quả.