Thấy những thứ này trong nhà, quanh năm nghèo đói, cả đời nghèo khó

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ở nhà to hay nhỏ không quan trọng: Mở cửa ra đã thấy những thứ này trong nhà, quanh năm nghèo đói, cả đời nghèo khó

Theo quan niệm phong thủy, những thứ này xuất hiện tại khu vực cửa nhà là dấu hiệu không may mắn tài lộc, làm tài lộc sa sút. Gia chủ nên tìm cách khắc phục để không làm ảnh hưởng đến tài vận của hạnh phúc gia đình.

Trong nhà có 5 món đồ "đặt đâu nằm đó", không được tùy tiện di chuyển kẻo rước

Người xưa cho rằng, cửa không chỉ là lối đi mà còn là nơi đón Thần Tài. Việc để những thứ không sạch sẽ, ô uế, mang sát khí như rác thải trước cửa nhà sẽ gây nhiễu, làm ảnh hưởng đến các luồng khí, vận may vào nhà.

 

 Đôi khi cửa được xây dựng ở phần tốt, hợp phong thủy nhưng vì túi rác nằm chắn ngay lối ra vào lại khiến mọi thứ không di theo ý muốn của gia chủ.

Về cảm quan, trước cửa có túi rác sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Ngoài ra, nó cũng có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

vì vậy, gia chủ nên dọn khu vực cửa chính sạch sẽ, không nên để rác chất đống trước cửa để tránh phạm phong thủy.

Gương

Khi vừa mở cửa vào nhà đã thấy gương là một điều không tốt. Xét về phương diện tâm trí, khi đi ở ngoài về vào buổi tối, bạn mở cửa nhưng chưa kịp bật đèn đã nhận thức thấy bóng mình lù lù trong gương sẽ rất dễ bị giật mình, khiến lòng tin hoảng loạn, hoang mang, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 

 

 

Về phong thủy, gương là vật có tính phản xạ mạnh. Nếu để gương soi đối diện với cửa chính, nó có thể khiến tài lộc vào nhà bị dội thẳng ra bên ngoài, không giữ lại được gì. Gương càng lớn càng có ảnh hưởng mạnh.

Nhà vệ sinh

Vừa mở cửa chính bước vào nhà đã thấy nhà vệ sinh là một trong những đại kỵ trong phong thủy. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều âm khí, uế khí không may mắn. Vì vậy, người ta thường xây nhà vệ sinh ở những chỗ kín đáo, những vị trí hung để "lấy độc, trị độc". Việc vừa mở cửa chính nhìn vào đã thấy nhà vệ sinh sẽ đem lại nhiều xui xẻo, khó khăn cho gia chủ.

 

Do đó, ngay từ khâu kiến thiết, gia chủ đã rất cần phải để ý đến vị trí đặt nhà vệ sinh, đặc biệt là không được để cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Cầu thang

Chân cầu thang đâm thẳng vào cửa chính là 1 dấu hiệu hao tài, tốn của. Với kiểu thiết kế này, nguồn năng lượng phong thủy từ ngoài sẽ xộc thẳng vào nhà một cách bất cứ lúc nào, tập trung lại ở tầng cao hơn hoặc thấp hơn. Theo phong thủy, căn nhà có phong cách thiết kế như vậy sẽ bị nhiễu khí, không cân bằng, gây sa sút về sức khỏe, tiền bạc, tài lộc.

 

 

Nếu không thể thay đổi lại thiết kế kiến thiết của căn nhà, gia chủ nên đặt một bức bình phong chắn giữa cửa chính và cầu thang để năng lượng tản ra hai bên, giúp cân bằng các nguồn khí.

Tủ lạnh

Vừa mở cửa nhà ra đã thấy tủ lạnh là một điều không điềm may mắn. Theo phong thủy, việc bố trí tủ lạnh như vậy sẽ khiến gia chủ lao đao, lận đận, làm ăn khó khăn, không xu dính túi.

Tủ lạnh được coi là kho tiền tài của gia đình nên cần để ở nơi kín đáo. Không nên vừa mở cửa chính ra đã thấy tủ lạnh. Gia chủ nên kê tủ ở góc nhà vừa gọn lại vừa tránh phạm phong thủy.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

________________________

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang