Thi công Mô tơ cổng trượt ở Long An

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Gia tốc đô thị hóa ngày càng phát triển mạnh. Không những đã phổ biến ở các thành phố lớn mà nay đã thịnh hành đến nông thôn hiện nay.

Ở các tỉnh thành nông thôn ngày nay cũng dần đô thị hóa theo tình hình kinh tế chung của đất nước. Đặc biệt là các tỉnh ở bên cạnh TP. HCM như Long An.

Long An là một trong những tỉnh nằm ở miền Tây Việt Nam. Có nền kính tế tương đối cách tân và phát triển hơn so với những tỉnh lân cận có cùng khoanh vùng.

Nơi đây là một tiềm năng lớn cho các nhà cung cấp, lắp đặt các sản phẩm, hệ thống tự động hóa cho những cơ quan bây giờ.

Công ty TNHH PTH VINA  là một trong những đơn vị đi đầu của lĩnh vực cung cấp các thiết motor cổng cửa tự động cho khu công nghiệp, nhà ở, trường học,…

Với khá nhiều năm kinh nghiệm trong trong việc cung cấp sản phẩm tự động chúng tôi tự tin cung cấp được những nhu cầu khó nhất của khách hàng. Hầu các sản phẩm motor cổng tự động bên công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phụ tùng chính hãng, nguyên chiếc, không qua một đơn vị trung gian nào, nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, người tiêu dùng hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tại sao nên chọn mua motor cổng trượt tại PTH VINA?

Bạn nên cân nhắc trước khi chọn motor cổng tự động cho nhà ở, nhà máy, doanh nghiệp của mình. Và một điều chắc chắc rằng bạn không nên bỏ qua giá motor cổng của PTH VINA .

Motor cổng trượt tự động có giá dao động lên xuống tùy vào mẫu mã sản phẩm  có giá tại  kho:

 Motor cổng trượt BS-VI-600-AC giá : 3,450,000 đ/bộ
 

Motor cổng lùa chất lượng cao

 

Motor cổng trượt BS-CAN-800-AC giá: 3,950,000 đ/ bộ

Motor cổng trượt BS-IZ-1500  giá: 4,850,000  đ/ bộ

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm các phụ kiện đi kèm như:

 

 1 hộp điều khiển

 

2 remote điều khiển từ xa

Đế đặt motor

Chìa khóa cho motor

Giới hạn dừng

Giới hạn từ

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn them một số phụ kiện khác cho motor:

Thanh ray giá tại kho: 190,000  đ/mét

 

 

    Bộ cảm biến an toàn cho cửa giá tại kho: 500,000 đ/ bộ

Đèn báo động giá tại kho: 350,000 đ/ cái

Motor cổng trượt là thiết bị đóng vai trò truyền động và không thể thiếu có nhiệm vụ đóng mở cổng. Vì vậy, việc lựa chọn motor cổng tự động cân xứng với cánh cổng của bạn thì cũng là điều đáng để suy ngẫm.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết chọn loại motor cổng nào để lắp cho ngôi nhà cuả mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé!

>>> Nguồn: THI CÔNG MOTOR CỔNG TRƯỢT TẠI LONG AN

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang