Thư giãn cùng trà dưỡng sinh Đà Nẵng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để có được tốt hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc vào thực phẩm, mà còn trong toàn bộ câu chuyện về … uống. Trà và thiền định, một thư giãn của các động vật thanh lịch, cách cư xử làm giàu, tinh thần và đời sống chiêm niệm không phải là lúc các bạn trẻ lựa chọn Đà Nẵng.
>>> du lich teambuidling

Tại Đà Nẵng, hầu hết các quán cà phê và nhà hàng phục vụ trà bổ dưỡng, tuy nhiên, để có thể trải nghiệm những gì tinh túy của trà, hoặc có cơ hội để tìm hiểu các công dụng dưỡng sinh, vẻ đẹp của trà, thì có lẽ bạn nên dành thời gian để xem xét Tea Furniture Bồ Đề Đạt Ma.

tra

Trà nhà Bồ Đề Đạt Ma nằm khuất trong một con hẻm yên tĩnh trên đường Phạm Văn Nghị

Không gian cây xanh bóng mát, âm nhạc du dương nhẹ nhàng thiền chim trộn với líu lưỡi sẽ giúp bạn tìm thấy giữa phố ồn ào hòa bình.

Chủ sở hữu là Lê Công Super, 50 tuổi, một người gốc Huế, mà sống trong một gia đình kinh doanh truyền thống nhiều thế hệ trà. Superman tự biết trà từ tuổi 5 tuổi. Ông Super, cho biết ông nội của ông là bộ tứ của triều đình Huế, và vui chơi mỗi trà sớm, vì nó vẫn còn mù sương. Ông Superman nên được với ông nội của ông chịu ảnh hưởng thói quen thanh lịch.

>>> Tour Nha trang

Trà mang ướp ngon trong mỗi màu hồng sen, Tam hồ thơm Tĩnh (thành phố Huế), đã được đưa trở lại, giữ ở nhiệt độ thấp

hoa tra

Bạn có thể sử dụng trà được chia sẻ với một chiếc bánh hoặc hạt sen khô … Chè Furniture Bồ Đề Đạt Ma hiện tại Việt trà 25 danh sách, chủ yếu là trà thảo dược có giải độc, hạ sốt, chống lão hóa … Đặc biệt, nơi có là châu lục lớn trà Ayurvedic (6 loại trà dưỡng sinh ) của gia đình mình cho nhiều thế hệ siêu chế biến long nhãn trà táo đỏ, A La Hán trà trà bát bửu, chè hoàng gia, không trà quý và thảo dược trà.

Các loại trà truyền thống chủ yếu từ hoa thảo dược hương vị rất riêng không trộn lẫn với các loại trà thông thường khác. Bạn nhận được các phi trà nhất mà bạn lựa chọn, sử dụng giảm béo, gan, đẹp da, tăng sức đề kháng, giảm cholesterol … Các tart, hương hoa trà ngan hòa hợp với hương vị của miền Bắc đã tạo ra một loại thuốc hương vị độc đáo này uống.

Xem thêm: tour du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang