Thương mại điện tử China gần đạt 1.700 tỷ USD năm 2020

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thương nghiệp điện tử Trung Quốc có thể đạt 1.700 tỷ USD năm 2020

Thông Cáo mới công bố của Goldman Sachs dự báo thị trường thương nghiệp điện tử lớn nhất thế giới sẽ nối bùng nổ trong 4 năm tới.

Xem thêm : Dịch vụ nạp tiền Alipay của nhanshiphang.vn tại đây.

 

 

 

 

Goldman Sachs đã điều chỉnh tăng dự báo bán hàng thương mại điện tử của Trung Quốc trong năm 2020 thành 15%, tương đương tổng giá trị 1.700 tỷ USD. Tiếp đó, mức độ thâm nhập trực tuyến từ 16% bây chừ sẽ lên 22-25%.

Những nhân tố chính thúc đẩy thị trường bán sỉ trực tuyến là nhu cầu về hàng tiêu dùng nhanh, hạ tầng giao nhận có nhiều biến đổi tích cực trong 2 năm qua và sự phổ biến của những chuỗi kinh doanh đa kênh. kinh doanh trực tuyến tăng trưởng bền vững trong phân khúc hàng may mặc và điện tử, hưởng lợi từ nhu cầu cao ở thị trường nông thôn, dự định sẽ có thêm 200 triệu người mua sắm online từ nay đến năm 2020.

Bên cạnh đó, các ông lớn như Alibaba Group hay JD.com tăng cường xây dựng hệ thống kho hàng và giao nhận trên toàn quốc đảm bảo chuỗi cung ứng vận hành hiệu quả. Nhờ vậy, thời kì giao hàng đến tay người tiêu dùng được cắt giảm, hàng hóa luôn có sẵn và số lượng đủ đáp ứng nhu cầu người dân ở các vùng trọng tâm.

Hiện gần 25% tổng doanh số thương nghiệp điện tử ở Trung Quốc thuộc về hàng may mặc, giày dép và các phụ kiện và Alibaba là người bán lớn nhất. Thiết bị điện tử và đồ gia dụng chiếm 20% doanh thu, trong đó JD.com và Tmall của Alibaba mỗi công ty chiếm gần phân nửa.

 

 

 

 

 

 

Minh Trí

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang