Tiến trình lắp cổng xếp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Công nghệ ngày càng phát triển  vì vậy có không ít sản phẩm công nghệ tự động được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người. Cổng xếp tự động là một những sản phẩm hoàn hảo ấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc thêm về quy trình lắp đặt cổng xếp tự động như thế nào:

Auto Draft
 

 Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm để treo bộ điều khiển
   Chọn đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực phù hợp với dộ dài rail và tải trong cánh. Phần gia cố này phải làm thật chắc chắn vì nếu không khi vận hành cửa sẽ rung tần số cao gây tiềng ồn tức giận.
Bước 2: Gắn hệ rail trượt lên đà sắt
   Công đoạn này cần được làm cẩn thận và chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của rail trượt. Bất kỳ vị trí nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác nhau đều gây tác hại nghiêm trọng cho độ bền của cổng xếp tự động.
Bước 3: Lắp hệ thống motor, controller, puly…
   Motor và puly phải được cố định thật chắc vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm trượt motor hay puly gây rất nguy hiểm có thể rớt cửa ra ngoài. Dây đai truyền động không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít mỗi khi đóng mở cổng mở cánh tự động, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó hộp số. Đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển phải cố định và gọn gàng tránh tiếp xúc với rail và dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.
Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt
Kính phải được lắp thật cân bằng nếu không sẽ gây hiện tượng mòn rail về một phía và phá hủy bánh xe.
Bước 5: Lắp cửa vào ray
Thao tác nhịp nhàng thăng bằng tránh làm trầy xước rail vì ta biết rail cửa bền là nhờ lớp sơn chống mài mòn cao đó.
Bước 6: Điều chỉnh vận tốc
Kiểm tra vật cản trên rail và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc độ và các tính năng cho phù hợp từng loại độ dài rail. tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo nên cảm giác e sợ cho người qua lại.
Bước 7: Hoàn thành
   Lắp nắp che bảo đảm cho cửa tự động, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hệ cổng xếp tự động và môi trường xung quanh. Chờ cho cổng tự động hoạt động trong vòng 30 phút. nếu như không có phụ kiện inox trở ngại hay điều chỉnh gì nữa thì coi như đã kết thúc quy trình tiến độ lắp dựng.    Đó là quy trình lắp đặt cổng xếp tự động mà Toàn An Khánh luôn tuân hành đế mang đến cho quý khách những sản phẩm cổng cửa tự động chất lượng nhất, có độ bề cao nhất. Không những đảm bảo về  một số dịch vụ như: lắp đặt cổng xếp hợp kim nhôm, lắp đặt barie tự động , hỗ trợ tư vấn khách hàng,…chúng tôi còn đảm bảo cả về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng mỗi khi quý khách hàng có yêu cầu tạo cảm giác yen tâm và dễ chịu và thoải mái nhất , làm hài lòng cho mặc dù là những khách hàng khó tính nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang