Tìm hiểu chức năng của barrier rào chắn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong các giải pháp điều hành và kiểm soát tự động hiện nay barrier rào chắn có một vị trí quan trọng với hầu hất các khoanh vùng cần đảm bảo. Vận hành hoàn toàn tự động bằng điều khiển từ xa, barie rào chắn được lắp đặt tại cửa các cơ quan, khu công nghiệp, trạm thu phí, bãi giữ xe…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn chi tiết và miễn phí: Mua barie o dau tai TPHCM chính xác nhất tại đây.

Chiến thuật điều hành và kiểm soát giao thông hữu hiệu

Hãy thử hình dung tình trạng các phương tiện ra vào tự do tại các doanh nghiệp, cơ quan thì điều gì sẽ xảy ra? Nguy cơ về an ninh cùng việc mất mát tài sản sẽ không thể tránh khỏi. Khi chưa có thiết bị chắn đường barie tự động, con người phải sử dụng rào chắn bằng tay – dùng sức người để vận hành. Ngày nay sự ra đời và phổ biến của barrier tự động đã giúp tiết kiệm công sức của con người và kiểm soát và điều hành giao thông công dụng hơn.

Khi có phương tiện ra/vào các khoanh vùng bảo đảm, chủ phương tiện chỉ cần tin báo xác nhận, nhân viên sẽ bấm điều khiển mở thanh chắn để xe đi qua. Vì vậy đây là một trong những công dụng của việc lắp đặt barrier tự động được xem cao nhất.

Auto Draft

Nâng cao hệ thống an ninh

Sự xuất hiện của barie rào chắn không nghi hoặc gì đã hình thành một rào cản an ninh hữu hiệu cho các khoanh vùng. Với doanh nghiệp, barie tự động sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp, uy tín của họ trong mắt các khách hàng, đối tác. Còn với các cơ quan hành chính, tổ chức, thanh chắn tự động tạo dựng hình ảnh văn minh. Hệ thống an ninh được bảo đảo khi mà mọi vận động ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ. Barrier tự động và những công dụng an ninh kinh tế là điều đã được chứng minh qua quá trình sử dụng của nhiều doanh nghiệp, cơ quan.

Barie rào chắn còn được sử dụng cho các khoanh vùng cấm giống như những khu quân sự, đặc khu kinh tế… cần kiểm soát và điều hành chặt chẽ người ra vào, hoặc tại các khoanh vùng này chỉ có 1 số ít người được cấp quyền ra vào…

Sử dụng chắn đường ngang dân sinh

Chúng tôi đang kể tới vai trò của barrier trong việc ngăn chặn ở khu vực giao giữa đường sắt và đường dân sinh. đây là vị trí nguy hại nếu không có cảnh báo của các nhân viên quản lý phối với barie chắn đường tự động thì sẽ dễ xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng. Cũng theo thống kê của ban ngành giao thông đường bộ thì hiện nay cả nước thiếu khoảng 3000 thanh chắn tự động tại khu vực đường ngang dân sinh. Hi vọng rằng trong thời gian tới đây, con số này sẽ giảm bớt khi barie tự động được lắp đặt tại đây để đảm bảo an toàn giao thông.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang