Tìm hiểu mắt thần cửa đi ra vào của cửa tự động nabco Nhật

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mắt thần cửa ra vào của cửa tự động Nabco là một trong phụ kiện an ninh quan trọng được gắn lên lối đi ra vào nhằm quét vùng đưa ra lệnh chính xác bao giờ mở và bao giờ cần đóng lại một cách tự động giúp con người tiết kiệm được nhiều chi phí về thời khắc và chi phí.Bạn đang tìm hiểu về mắt thần cửa đi ra vào thì chắc chắn thông tin quan trọng dưới đây sẽ mang lại thông tin tuyệt vời và hoàn hảo dành cho bạn.

Auto Draft

Tìm hiểu mắt thần cửa ra vào Nabco Nhật

Mắt thần cảm biến là bộ phận quét vật cản trong vùng an toàn để đóng mở cửa tự động. Dưới đây chính là 4 thông số mắt thần sensor cảm biến cần quan tâm:

– Điều chỉnh góc quét và độ nhạy cửa linh hoạt.

– Góc quét được cao tối đa.

– Quét rộng tối đa

– Góc quét xa tối đa.

Với góc quét rộng cảm biến cho phép cửa có thể dễ dàng bắt tín hiệu từ đầy đủ những vị trí tiến gần cửa để ra lệnh đóng mở hợp lý.

Bây giờ cảm biến sử dụng công nghệ hiện đại và hoạt động theo dạng tia hồng ngoại chùm tia độ nhạy cao. Với cảm biến rộng có thể phủ xung quanh vùng phía trước thiết bị cho nên sẽ không có điểm chết trong vùng quét.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Giá mô tơ cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Cách bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ mắt thần cửa ra vào

Người tiêu dùng luôn kiểm tra và chăm sóc, bảo trì theo định kỳ mắt thần để giúp thiết bị hoạt động tác dụng đồng thời góp phần làm tăng tuổi thọ tính an toàn của thiết bị trong quá trình sử dụng. Cần lưu ý điểm sau:

– Không được để vật cản chắn ngang cửa như vậy cửa đóng mở liên tiếp rơ le của motor sẽ nóng và nó sẽ tự động ngắt điện. Nếu trường hợp xảy ra liên tục sẽ có nguy cơ vỡ kính.

– Không được tự ý sửa chữa khi thấy cửa hoạt động bất thường nên báo cho nhà cung cấp.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang