Tìm hiểu thêm các áp dụng đặc biệt của giá kệ siêu thị

Tìm hiểu thêm ứng dụng đặc biệt của giá kệ siêu thị trong bất cứ một lĩnh vực hay công việc gì chắc chắn bạn không nên bỏ qua, dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu thêm một vài chi tiết dưới đây bạn nhé.

Trước tiên như đúng với cái tên của nó, giá kệ siêu thị được sản xuất ra để đáp ứng cho các như cầu bày loại sản phẩm trong các siêu thị.

Trong các siêu thị lớn thì giá kệ siêu thị là quá cần thiết trong việc quản lý.

Các siêu thị thường được sử dụng 2 loại kệ chính là: kệ đơn (kệ áp tường) và kệ đôi (kệ kép). 2 loại kệ này chuyên tích hợp cho việc setup siêu thị vì thế nó giúp cho mặt bằng của cửa hàng, kể cả siêu thị lớn hay các siêu thị mini, cửa hàng lựa chọn nhỏ trở nên rộng rãi, rộng rãi, không chiếm không ít diện tích cũng như có thể bày biện các sản phẩm kinh doanh một cách tối đa nhất mà không làm mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng như sự bài bản và chuyên nghiệp của cửa hàng.

Trong các kho nhà kho

Auto Draft

Kho chứa hàng là nơi để các mặt hàng có trọng tải lớn, yêu cầu chịu đựng được sức nặng tương đối lớn, nhưng vẫn phải đảm bảo tính ngăn nắp có trình tự để tiện cho việc sắp xếp tương tự như tìm kiếm bốc dỡ hàng khi cần thiết. 

Với yêu cầu này, thì kệ kho hàng là lựa chọn tối ưu nhất với 3 loại kệ chứa hàng phổ biến sau : 

Giá kệ kho trung tải hay còn được goi là hạng tầm trung. Kệ kho hạng trung có trọng tải từ 200kg đến 750kg/1 tầng, Sản phẩm có thiết kế chuyên dụng cho các hệ thống nhà may mặc, sản xuất đồ gia dụng, kho hàng siêu thị … Với xây dựng các trụ nganh và dọc bằng thép cường lực kết hợp với mâm thép lá dày từ 0.8ly đến 1ly chính vì như thế sản phẩm luôn đảm bảo tối ưu nhu cầu trọng tải, độ bền khi chứa hàng. Giá kệ kho hàng giúp kho bãi được bố trí khoa học và tiết kiệm chi phí mặt bằng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Trong các văn phòng hay đề đồ trong gia đình

Các văn phòng cũng tương tự công ty hiên nay thường sử dụng các loại kệ đa zi năng cho việc thu xếp các loại giấy tờ. Nó khiến cho văn phòng không gian thoáng mát, sự gọn nhẹ và tiện ích.

Giá kệ đa năng để sách báo trong thư viện.

Kệ để tài liệu cho các công ty doanh nghiệp.
Các hộ gia đình hiện đại ngày nay cũng luôn ưu tiên sự dễ dàng và đơn giản, tối ưu và tiện dụng lên hàng đầu. Vì vậy việc sử dụng các loại giá kệ siêu thị kích cỡ nhỏ đã không còn quá xa lạ.

Kệ đa năng trong gia đình.

Từ việc bố trí các vật dụng như: ly, cốc hay việc sắp xếp các thực phẩm khô trên giỏ mỳ, hoặc làm kệ giày dép, quần áo. Các vật dụng chúng ta liên tiếp sử dụng nhưng lại cần một không gian thoáng đãng mà vẫn tiết kiệm không gian và chi phí thì việc lựa chọn một kệ bé chuyên dụng cho siêu thị là một sự lựa chọn không tồi với những hộ gia đình có diện tích mặt bằng bé.

Việc đưa ra các ra quyết định về các loại sản phẩm giá kệ phải chăng với nhu cầu sử dụng cũng như là đảm bảo tính làm đẹp là 1 lựa chọn khó khăn cho khách hàng khi trên thị trường bây giờ khi mà có rất nhiều mẫu mã cũng như chi tiêu và chất lượng của các loại kệ.