Tin tức lễ hội ẩm thực khắp thế giới trong tháng 11

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lễ hội củ cải Thụy Sĩ hoặc tự chọn cho những con khỉ ở Thái Lan là lễ hội thú vị đã diễn ra trong tháng cuối năm tại thế giới.

Macau Lễ hội Ẩm thực

Năm nay là năm thứ 15 của Hiệp hội Lương thực tin tức Macau đã tổ chức một lễ hội thực phẩm tại Vân Hồ Quảng Sai, từ 13 đến 29/11. Đây là sự kiện nổi tiếng ở Macau, cung cấp một loạt các món ăn từ nhiều món ăn khác nhau trên thế giới.

Củ cải Festival – Thụy Sĩ

cu cai

Liên hoan vị trí củ cải lớn nhất ở châu Âu vào tháng Mười mỗi năm. Hơn 26 tấn củ cải đã cắt đào nhiều hình thức khác nhau và diễu hành quanh làng mang.

Lễ hội của trứng chiên, Louisiana, Hoa Kỳ tour nha trang

Hơn hai ngày vào tháng tại thị trấn Abbeville, Louisiana, các đầu bếp sẽ đến với nhau cho một chảo lớn chiên trứng. Mỗi mùa lễ, hơn 5.000 quả trứng, 25 kg, 25 kg vấn đề sẽ được sử dụng để chiên trong chảo sắt đến đường kính 6 m. Sau khi hoàn thành những quả trứng chiên sẽ được phân đoạn để phục vụ những người tham gia lễ hội.

Khu Nam Lễ hội Ẩm thực – Hàn Quốc

Lễ hội diễn ra từ ngày 13 đến 15/11 hàng năm và diễn ra ở nhiều nơi khác nhau: Juknokwon ở Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollanam-do.

Vùng Jeollanam-do bao gồm 22 thành phố và các món ăn phổ biến nhất của địa phương. Hãy đến thưởng thức một số đặc sản khu vực như thịt nướng dê và Mokpo Nakji (bạch tuộc), cũng như kinh nghiệm của các món ăn ngon khác.

Buffet cho khỉ – Thái Lan

Lễ hội ẩm thực độc đáo diễn ra hàng năm tại tỉnh Lopburi, phía bắc Bangkok, Thái Lan vào ngày 11 tháng khỉ Dan sẽ được thưởng thức một bữa tiệc với người dân địa phương tại đền Pra Prang Sam đóng góp Yot, một hoạt động để thu hút khách du lịch đến địa điểm này .

Liên hoan ẩm thực và trưng bày trong các loại rượu vang Nam Phi

Lễ hội này là một chương trình thương mại cho ngành công nghiệp thực phẩm và diễn ra tại Cape Town (tháng 5), Durban (July) và Johannesburg (11 tháng 2).

Các đầu bếp được mời tham gia sự kiện này, công chúng có thể nhìn thấy họ làm việc khôn ngoan, sau đó nếm thử các món ăn họ nấu ăn và hương vị của rượu vang. Điểm nổi bật là sự cạnh tranh Ice Cream với các chủng tộc bartender pha cà phê Barista giải vô địch quốc gia.

Xem thêm 10 điều luật kỳ lạ du khách cần biết khi du lịch Mỹ

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang