Tinh dầu nuôi dưỡng mi cong vút

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dầu dừa và tác dụng giữ ẩm rất tốt nhờ axit béo kháng khuẩn. Cùng với nhau, vitamin E, chất chống oxy hóa và có mặt trong sản phẩm này sẽ đẩy nhanh quá trình nuôi dưỡng và lông mi dài một cách nhanh chóng, giúp chúng mọc dài hơn và dày hơn. Bên cạnh đó, dầu dừa cũng chứa một loại rất đặc biệt của chất béo được gọi là triglycerides, giúp chúng ta tu lông mi dài và cong.
Các loại tinh dầu được điều dưỡng rất hiệu quả mi.
Dầu dừa

Dầu dừa và tác dụng giữ ẩm rất tốt nhờ axit béo kháng khuẩn. Cùng với nhau, vitamin E, chất chống oxy hóa và có mặt trong sản phẩm này sẽ đẩy nhanh quá trình nuôi dưỡng và lông mi dài một cách nhanh chóng, giúp chúng mọc dài hơn và dày hơn. Bên cạnh đó, tinh dầu thiên nhiên từ dừa cũng chứa một loại rất đặc biệt của chất béo được gọi là triglycerides, giúp chúng ta tu lông mi dài và cong.

Cac-loai-dau-tu-nhien-duong-mi-dai-cong-vut-1-c1196

Bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa nguyên chất cho lông mi trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa mặt theo cách thông thường. Chúng ta sẽ thấy sự thay đổi rất nhanh chóng chỉ sau 10-15 ngày.

Dầu ô liu

Dầu ôliu rất giàu các loại dầu thiết yếu, các axit béo không bão hòa đơn có thể không (không bão hòa đơn). Đây là một dưỡng rất tốt, các tế bào chết có khả năng cải tạo, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào một cách nhanh chóng nhờ các chất chống oxy hóa, vitamin E, A, D, K và polyphenol.

Cac-loai-dau-tu-nhien-duong-mi-dai-cong-vut-2-c1196

Tương tự như dầu dừa, từ dầu ôliu để nuôi dưỡng mi cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ, để lại nó cho đến khi buổi sáng và rửa lại bằng nước sạch.

Dầu argan

Brush với mi dầu argan là một lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng và lông mi dài. Dầu argan nguyên chất với hàm lượng cao vitamin A, E, axit béo có độ thẩm thấu cao, có tác dụng bổ dưỡng tuyệt vời trên các lông mi. Nó không chỉ bổ sung thêm các chất dinh dưỡng quan trọng, các nang lông mi phục hồi yếu ớt nhưng cũng thúc đẩy tăng trưởng, lông mi dài, dày và bóng khỏe. Do đó, bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm này để hỗ trợ cho mi vào mỗi buổi tối.

Cac-loai-dau-tu-nhien-duong-mi-dai-cong-vut-3-c1196
Dầu hạnh nhân

Chúng tôi cũng có thể sử dụng dầu hạnh nhân để điều kiện và nâng cao lông mi dài. Số lượng phong phú vitamin E giúp nuôi dưỡng lông mi tốt nhất. Dầu hạnh nhân thấm mí mắt sẽ giúp bạn có được hàng mi dài, dày và mịn. Đặc biệt, các loại tinh dầu còn có tác dụng làm mờ thâm dưới mắt, quá!

Xem thêm mẹo vặt du lịch.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang