Tmall là gì? Cách đặt hàng trên Tmall giá tốt 2024

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cùng giống với các website thương mạiđiện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba,… Tmall là nền tảng thương mại điện tử chiếm ưu thế ở Trung Quốc, bạn có thể đặt hàng trên Tmall và order về Việt Nam nhanh lẹ, giá rẻ. Hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ nguồn hàng gì mình muốn tại Tmall và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở trên trang web này.


Tmall là gì


Tmall được tập đoàn Alibaba cho ra mắt tháng 4 năm 2008 dưới tên là Taobao Mall địa chỉ trang web www.tmall.com. Tmall là trang thương mại điện tử được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao, hoạt động theo mô hình B2C, kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng 


Với nhu cầu của người tiêu dùng toàn thế giới hiện giờ, Tmall kết nối giữa doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế với khách hàng nội địa Trung Quốc. Giao diện của Tmall sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung và không giao hàng đến các nước khác, Thế nên để có thể đặt đơn hàng Tmalll khi ở VN, người tiêu dùng cần sử dụng dịch vụ mua hộ hoặc nhờ người tại Trung Quốc mua và gửi hàng về.


×  Phải có tài khoản thanh toán Alipay hoặc Visa


×  Phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc


×  Thông thạo tiếng Trung hiểu cách thức đặt hàng Trung


×  Cần có kinh nghiệm tìm hàng, lựa chọn shop uy tín giá rẻ.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.Ưu, nhược điểm khi mua hàng trên Tmall

Ưu điểm


Hàng hóa phong phú và đa dạng, đa dạng, nhiều cơ hội lựa chọn: lúc bấy giờ, Tmall hội tụ hàng trăm ngàn công ty nên giúp khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý cho mình.


Tmall thu hút hàng trăm ngàn công ty với lượng hàng hóa vô cùng phong phú, bởi vì lí do này mà giá cả

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang