Tổng hợp loài hoa nên tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11

1. Đóa hoa hồng

Bạn có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, đay nghiến. hoả hồng tặng cô cũng rất hiệp, bó hoả hồng tặng cô giáo biểu tượng cho ái tình, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. huê hồng tặng thầy bạn có thể chọn huê hồng vàng dành tặng cho thầy.


Bạn có thể chọn huê hồng tặng cô giáo, thầy.
2. Hoa cẩm chướng

hồ hết các loài hoa cẩm chướng đãi đằng tình mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự mến mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng biểu tượng cho tình thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu trưng vĩnh cửu của tình dành cho bác mẹ và thầy cô.


Hầu hết các loài hoa cẩm chướng thanh minh tình yêu mến. 

>>> Xem thêm: Hoa cuoi cam tay dep tại đây.
3. Hoa lily

Hoa lily biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một tượng trưng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng biểu tượng cho sự thơ ngây và hạnh phúc và lily vàng miêu tả niềm vui nhãi nhép.

4. Hoa đồng tiền 


Hoa đồng tiền cũng là loại hoa phổ biến trong các dịp lễ.
Hoa đồng tiền cũng là loại hoa phổ biến trong các dịp lễ, hoa đồng bạc trông lúc nào cũng đẹp, tròn trịa và hoàn hảo, giá thành cũng không mắc thích hợp cho các bạn sinh viên trẻ.

5. Hoa lan

Lan là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Nó diễn tả sự trọng thể, một sự tôn kính đến đối phương.

6. Chọn một bông hoa đơn giản

Với các học sinh tiển học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bông hoa tặng đơn chiếc giản nhưng miêu tả sự quan tâm và lòng hàm ân tới công lao của các thầy cô giáo. Bạn có thể bỏ ra một tẹo công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô giáo sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn.

Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những mẫu mã ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc hạ để tặng thầy cô. Bó hoa tặng cô, đay nghiến này sẽ là món quà rất ý nghĩa với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.